OnePlus 7, 7 Pro và 7T Pro nhận được bản cập nhật với bản vá bảo mật tháng 1

OnePlus hiện đang bận gửi các bản cập nhật phần mềm mới cho ba trong số bốn điện thoại 2019 của mình (bốn nếu chúng ta bỏ qua các phiên bản 5G, nghĩa là). Chúng ta đang nói về OnePlus 7, OnePlus 7 ProOnePlus 7T Pro. Đôi mắt của bạn không lừa dối bạn, OnePlus 7T bị thiếu vì một số lý do.

Dù sao, tất cả các bản cập nhật đều mang lại những thay đổi tương tự. Bản phát hành mới được dán nhãn OxygenOS 10.0.4 (cho các kiểu EU và Toàn cầu) và 10.3.1 (cho Ấn Độ), nếu điện thoại của bạn là OnePlus 7 hoặc 7 Pro. Nếu bạn có 7T Pro, thì đó sẽ là OxygenOS 10.0.7 (EU và Toàn cầu) và 10.3.1 (Ấn Độ).

OnePlus 7, 7 Pro và 7T Pro nhận được bản cập nhật với bản vá bảo mật tháng 1

Trong mọi trường hợp, bạn sẽ thấy quản lý RAM được tối ưu hóa, các sự cố màn hình đen / trống được cải thiện với một số ứng dụng và cải thiện độ ổn định của hệ thống cũng như các lỗi chung được khắc phục. Một tính năng mới để hỗ trợ lời nhắc cho cảnh báo quyền riêng tư cũng đã được thêm vào và bạn sẽ nhận được mức vá lỗi bảo mật tháng 1 năm 2020. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi – đây là ngang bằng với khóa học của OnePlus, bị trễ hơn một tháng với các cập nhật bảo mật.

Có một loạt các thay đổi khác, đặc thù của Ấn Độ. Đăng ký VoWiFi cho Jio được tích hợp, Dịch vụ đám mây hiện hỗ trợ đồng bộ hóa ghi chú và danh bạ và bạn có thể thêm điểm số cricket trong thẻ trong Kệ của mình. Đối với tính năng Cân bằng cuộc sống công việc, các thông báo tin nhắn đã được tối ưu hóa, cũng như lựa chọn chế độ và ứng dụng. Lịch, địa điểm và tự động theo dõi cũng đã được thêm vào đây.

Như thường lệ, các buổi giới thiệu này được dàn dựng, vì vậy phần mềm mới sẽ chỉ đạt được số lượng thiết bị giới hạn hiện nay. Dự kiến ​​sẽ triển khai rộng hơn trong một vài ngày nếu không có lỗi hiển thị dừng trong thời gian này.

Nguồn 1 | Nguồn 2Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0