OnePlus 8 để xem xét

Khi OnePlus công bố 8 cùng với 8 Pro, nó đã nhận được sự chào đón vô cùng (chúng tôi sẽ thừa nhận rằng chúng tôi cũng không quá phấn khích), chủ yếu là vì nó trông giống như một bước đi ngang, so với OnePlus 7T. Nhưng thật tốt, nếu nhỏ, hãy cập nhật qua điện thoại đó và khi chúng tôi hoan nghênh nó vào hàng đánh giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm hiểu lý do tại sao.

Đầu tiên, hãy nhìn vào gói bán lẻ. Chúng tôi đã nhận được một bộ phương tiện truyền thông đặc biệt, bao gồm một vài phụ kiện tùy chọn – vỏ ốp bằng đá sa thạch trong Cyan đáng yêu và vỏ bọc nylon màu đen.

Gói bán lẻ, vì OnePlus sẽ giao hàng cho khách hàng, chứa bộ sạc 30W, cáp USB-C khỏe khoắn và hộp đựng rõ ràng với khẩu hiệu Không bao giờ được khắc ở phía sau.

Bỏ hộp OnePlus 8

Vì vậy, hãy nhìn vào OnePlus 8 so với OnePlus 8 Pro. Màn hình trên OnePlus 8 Pro lớn hơn, độ phân giải cao hơn và tốc độ làm mới cao hơn, có khả năng chống nước IP68 chính thức, pin lớn hơn và camera tốt hơn – một ống kính tele chuyên dụng và cảm biến lớn hơn trên hai camera còn lại. 8 Pro cũng được sạc không dây. Nhưng nó cũng có giá € 200 / $ 200 đặt cạnh nhau với một số tên tuổi lớn.

OnePlus 8 vẫn có màn hình tốc độ làm mới cao, chỉ 90Hz thay vì 120Hz, vẫn nhanh hơn bảng 60Hz tiêu chuẩn của bạn. Nó cũng có phần cứng máy ảnh đủ tốt với nguồn chính 48 MP và ultrawide 16MP chuyên dụng – chúng ta sẽ xem hai giá vé đó trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi như thế nào.

So với OnePlus 7T, OnePlus 8 mang đến chipset Snapdragon 865 mới hơn, pin lớn hơn, thiết kế mới, đẹp hơn, đặc biệt là màu Glacial Green chúng tôi có ở đây và xếp hạng IP68 trên các đơn vị Verizon.

Một điều chúng tôi phàn nàn là thiếu camera tele chuyên dụng – thậm chí còn nhiều hơn khi OnePlus 7T có một (và một chiếc tốt, ở đó). Chúng tôi nghi ngờ nó sẽ xuất hiện cùng với tốc độ làm mới 120Hz trên OnePlus 8T bị rơi, nhưng cho đến nay, đó là một thiếu sót rõ ràng.

Một cái gì đó bạn sẽ không đánh giá cao từ các so sánh thông số kỹ thuật là OnePlus 8 cảm thấy thoải mái như thế nào trong tay. Chúng tôi cũng say mê với màu sắc mới của nó – cho dù bạn thích Interstellar Glow hay Glacial Green, OnePlus 8 rất đáng yêu để ngắm nhìn.

Đây cũng là một thiết bị zippy hữu hình, phù hợp với DNA OnePlus của nó. Có một lý do tại sao OxygenOS có một lượng khách hàng trung thành lớn như vậy. Mặc dù được tùy chỉnh sâu bên trong, nhưng nó trông và hoạt động gần với Android stock của Google hơn bất kỳ giao diện OEM nào khác.

Hãy theo dõi đánh giá đầy đủ của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ thử và tìm hiểu xem OnePlus 8 có hơn một khuôn mặt đẹp hay không và liệu có thể biện minh cho mức giá yêu cầu cao hơn so với 7T.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password