OnePlus 8 Pro có điểm số Geekbench siêu khủng, sẽ gồm 3 phiên bản


(Techz.vn) Thế hệ Oneplus mới được đồn đoán sẽ bao gồm 3 phiên bản OnePlus 8, OnePlus 8 Lite và OnePlus 8 Pro, tương tự như cách Apple đã làm trên các dòng iPhone mấy năm gần đây.

Mới đây, mẫu smartphone được cho là cao cấp nhất của dòng Oneplus năm nay là 8 Pro với tên mã GALILEI IN2023 đã xuất hiện trên trang chấm điểm Geekbench, tiết lộ nhiều thông tin quan trọng như sau.

oneplus 8, oneplus

Cụ thể, Oneplus 8 Pro nhận được số điểm cực kì ấn tượng lên đến 4.296 điểm với điểm số đơn nhân và 12.531 điểm trong bài kiểm tra đa nhân, cao hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm OnePlus 7 Pro. Nhìn vào điểm số này chúng ta cũng có thể thấy rằng chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ phải được trang bị vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm hiện tại là Snapdragon 865 đi kèm với dung lượng RAM lên tới 12 GB và chạy trên hệ điều hành Android 10.

oneplus 8, oneplus

Việc sử dụng Snapdragon 865 thì cũng dễ dàng khẳng định là OnePlus 8 Pro sẽ có sẵn  kết nối 5G chế độ kép SA và NSA. Bên cạnh đó, máy sẽ có màn hình đục lỗ và 4 camera sau. Hiện tại chưa rõ, Oneplus sẽ cho ra mắt 3 mẫu smartphone này vào thời điểm nào, nhưng không loại trừ khả năng tại triển lãm MWC 2020 diễn ra ở Tây Ban Nha vào tháng 2 tới.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general