OnePlus 8 Pro đi qua Geekbench khi OnePlus 8 được chứng nhận tại Ấn Độ


Năm nay OnePlus dự kiến ​​sẽ ra mắt ba mẫu mới cùng một lúc, lần đầu tiên trong lịch sử tương đối ngắn của nó. Đứa con giữa, OnePlus 8, đã đạt được chứng nhận từ Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) trong khi anh chị lớn hơn của nó, OnePlus 8 Pro, điều hành Geekbench.

OnePlus 8 được phát hiện trong các tài liệu BIS

OnePlus 8 được phát hiện trong các tài liệu BIS

OnePlus 8 dường như mang số model IN2011. Giống như Pro, nó sẽ có thiết lập bốn camera ở mặt sau. Dưới đây là ám chỉ của ba điện thoại:

OnePlus 8
OnePlus 8 Pro
OnePlus 8 Lite

OnePlus 8 (trái), OnePlus 8 Pro (giữa), OnePlus 8 Lite (phải)

OnePlus 8 Pro, còn được gọi là IN2023, có một mục trong cơ sở dữ liệu Geekbench 4. Vì phần cứng và phần mềm vẫn đang ở giai đoạn đầu, chúng tôi đã giành được sự tập trung vào kết quả, nhưng lưu ý rằng điện thoại chạy Android 10 trên chipset Snapdragon 865 (sen Kona, với 12GB RAM.

OnePlus 8 Pro (IN2023) trong cơ sở dữ liệu Geekbench 4

OnePlus 8 Pro (IN2023) trong cơ sở dữ liệu Geekbench 4

Hôm qua, OnePlus đã tiết lộ thông tin mới Màn hình OLED 120Hz, có khả năng sẽ là độc quyền cho Pro, hai cái còn lại nên có màn hình 90Hz.

OnePlus 8 Lite sẽ có ba camera và có thể là điện thoại đầu tiên của công ty không sử dụng chipset Qualcomm – một Kích thước MediaTek 800 Chipset 5G là tên được ném xung quanh trong nhà máy tin đồn (1000 cũng là một khả năng).

Nguồn 1 | Nguồn 2Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general