OnePlus 8 Pro với chip Snapdragon 865 lộ điểm hiệu năng khủng


(Techz.vn) Thông số cấu hình sơ bộ của OnePlus 8 Pro đã lộ diện trên GeekBench tiết lộ hiệu năng cực kỳ ấn tượng của mẫu smartphone này.

Cụ thể, OnePlus 8 Pro với tên mã GALILEI IN2023 đã đạt điểm số cực kỳ ấn tượng với 4.296 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 12.531 điểm trong bài kiểm tra đa nhân. Điểm số này cao hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm OnePlus 7 Pro dùng chip Snapdragon 855.

Thông số cấu hình của OnePlus 8 Pro cũng gây ấn tượng không kém với bộ vi xử lý Snapdragon 865, 8 nhân xung nhịp 1.8 GHz, đi kèm với dung lượng RAM lên tới 12GB và chạy trên hệ điều hành Android 10.

Với việc được trang bị vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm, rất có thể OnePlus 8 Pro cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G chế độ kép SA và NSA. Bên cạnh đó, một số hình ảnh rò rỉ trước đây còn cho biết máy sẽ có màn hình “đục lỗ” và hệ thống 4 camera sau.

Tuy nhiên, các thông tin trên Geekbench cũng không phải chỉnh xác tuyệt đối. Do đó, rất có thể thông số cấu hình cũng như hiệu năng của OnePlus 8 Pro sẽ thay đổi khi chính thức được ra mắt. Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general