OnePlus Buds sẽ chỉ là $ 1 vào ngày mai, OnePlus 7T có thể là của bạn với giá $ 349

OnePlus sẽ tổ chức một đợt giảm giá lớn vào ngày mai, ngày 18 tháng 11, thông qua cửa hàng trực tuyến tại Hoa Kỳ. Bạn sẽ có thể mua tai nghe không dây thực sự OnePlus Buds chỉ với $ 1. Có, bạn đọc đúng, và không, đó không phải là lỗi đánh máy.

Tuy nhiên, lượng hàng dự trữ sẽ có hạn ở mức giá này và chúng tôi không biết chính xác công ty đã chuẩn bị bao nhiêu cặp búp cho mục đích này. Nó cũng không đề cập đến thời gian cụ thể khi chương trình giảm giá sẽ bắt đầu, có nghĩa là nếu bạn muốn mua những thứ này với giá 1 đô la, bạn sẽ cần phải nghiền nút F5 đó rất nhiều trong ngày.

Với OnePlus Buds, bạn sẽ có được những âm trầm tuyệt vời. Và bây giờ, chúng tôi đang giảm giá xuống còn 1 đô la. Giảm giá bắt đầu vào ngày mai và kết thúc khi chúng được bán hết! https://t.co/t5ju7Wp0Zh pic.twitter.com/hHskaYjhws

– OnePlus Hoa Kỳ (@OnePlus_USA) Ngày 17 tháng 11 năm 2020

Nếu bạn quan tâm hơn đến điện thoại, bạn có thể lấy OnePlus 7T chỉ với $ 349 và giao dịch này đã có hiệu lực – mặc dù chúng tôi không thể cho bạn biết trong bao lâu. Tuy nhiên, lưu ý rằng đây là phiên bản T-Mobile của 7T. Nó đi kèm với 8GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ, giảm giá 250 đô la và một cặp OnePlus Bullets Wireless Z miễn phí – một lần nữa, nó tồn tại được bao lâu.

Điểm mấu chốt ở đây là: nếu bạn quan tâm đến OnePlus 7T, hãy mua ngay để không hết hàng. Nếu bạn đang theo đuổi chương trình Buds, hy vọng bạn thức dậy sớm và có thời gian chờ đợi trên trang Nguồn được liên kết bên dưới cho đến khi giao dịch có hiệu lực và sau đó bạn đủ nhanh để thực sự đặt hàng trước khi hết hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm này, đây là đánh giá của chúng tôi về OnePlus 7T (và đánh giá dài hạn của chúng tôi của nó), và đánh giá của chúng tôi về OnePlus Buds.

Nguồn
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare