OnePlus có tính năng Sạc tối ưu hóa mới


Trước khi nhiều bạn nhảy vào phần bình luận nhắc nhở chúng tôi rằng Qnovo là một thứ tồn tại – chúng tôi nhận thức rõ. Thật không may, các bước bổ sung này để chăm sóc pin điện thoại trong thời gian dài không còn phổ biến và hiếm khi là trọng tâm của các bản trình bày thiết bị mới hoặc cập nhật phần mềm.

Thật tuyệt khi thấy OnePlus hiện đang tham gia. Lời giải thích đơn giản nhất về tính năng Sạc tối ưu hóa mới của nó là việc không sạc pin điện thoại của bạn đến 100% cho đến khi bạn cần.

OnePlus có tính năng Sạc tối ưu hóa mới

Ví dụ tốt nhất là sạc qua đêm. Thay vì đi hết 100% sau khi bạn cắm điện thoại, điện thoại sẽ sạc đến 80%, sau đó dừng lại và chỉ bơm 20% còn lại 100 phút trước thời gian thức dậy của bạn. OnePlus hiện đang ước tính thời gian thức dậy dựa trên cái mà họ gọi là “phát hiện chu kỳ giấc ngủ của người dùng”.

Nó dựa vào bất kỳ báo thức sắp tới mà bạn đã đặt. Tuy nhiên, trong thời gian tới, OnePlus sẽ làm việc để cải thiện thuật toán của mình và cũng tính đến những thứ như ngủ vào cuối tuần hoặc thay đổi múi giờ trong khi bạn đi du lịch.

Hiện tại, tính năng này đã được triển khai như là một phần của phiên bản beta Oxygen OS tháng trước dành cho OnePlus 7OnePlus 7 Pro. Người dùng trên phần mềm đó có thể kích hoạt tính năng này trong Menu Pin trong Cài đặt.

Khi Sạc Tối ưu hóa được bật, biểu tượng pin trong thanh trạng thái sẽ thay đổi và cũng sẽ có một thông báo tắt tiếng trong bóng thông báo. Nhấp vào “Tiếp tục sạc” trên đó có thể ghi đè Sạc được tối ưu hóa, nếu bạn muốn có pin đầy đủ tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general