OnePlus Concept One được giới thiệu với một camera biến mất


OnePlus đã chính thức tiết lộ Concept One. Đó là trêu chọc đầu tháng này và gợi ý về một sản phẩm đồng thương hiệu của McLaren với một máy ảnh biến mất. Điều chính của khái niệm này là rất tốt Máy ảnh chơi lén sau kính.

Phần cứng giống như một OnePlus 7T Pro xuống đến vị trí của các phím, máy ảnh và thậm chí là trình chụp ảnh tự sướng pop-up. Chiếc Concept One được bọc trong lớp da màu Papaya Orange đặc trưng của McLaren.

Tính năng nổi bật của khái niệm là một máy ảnh biến mất sau lớp kính bảo vệ chúng. Điều này là nhờ vào kính điện hóa có thể chuyển sang màu đục khi có dòng điện. Điều này được lấy cảm hứng từ việc sử dụng nó của McLaren hiện tại trong một số chiếc xe thể thao của nó, làm cho cửa sổ trời mờ đục để che khuất mặt trời.

Các cảm biến camera ở mặt sau được ẩn cho đến khi camera được kích hoạt – chuyển đổi giữa trạng thái mờ và trong suốt chỉ mất 0,7 giây. Kính điện hóa tăng gấp đôi như một bộ lọc ND cho máy ảnh. Trong nhiếp ảnh, một bộ lọc như vậy sẽ chặn ánh sáng quá chói để máy ảnh có thể chụp, do đó, nó sẽ cân bằng các bóng và điểm sáng để chụp chi tiết hơn.

OnePlus Concept One được giới thiệu với một camera biến mất

Chúng tôi không nghĩ rằng OnePlus sẽ bắt đầu giới thiệu Camera Invisible Camera của mình trong các flagship sớm. Công ty đã được biết đến trong quá khứ để loại trừ bất kỳ tính năng trên điện thoại của nó có chi phí cao hơn lợi ích. Trong mọi trường hợp, chúng tôi nghĩ rằng khía cạnh chụp ảnh của Camera Vô hình có tiềm năng lớn ngay cả khi nó chỉ để lọc các điểm nổi bật.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general