OnePlus làm cho 8 và 8 Pro chính thức với thông số kỹ thuật, màn hình, máy ảnh tốt hơn và nhiều hơn nữa – Đánh giá Geek

OnePlus 8 Pro có màu xanh lá cây, đen và xanh dương.
OnePlus

OnePlus đã loại bỏ các điện thoại mới nhất của mình ngày hôm nay và, trong trường hợp của 8 Pro, đã xác nhận các bổ sung quan trọng nhất mà chúng tôi muốn. OnePlus 8 Pro sẽ có được sạc không dây 30 watt, sạc không dây ngược và chứng nhận chống nước, tất cả lần đầu tiên cho dòng OnePlus. Cả OnePlus 8 và 8 Pro cũng có những cải tiến về camera và bộ xử lý, mặc dù rõ ràng, Pro có được thông số kỹ thuật tốt hơn của cả hai.

Hãy bắt đầu với OnePlus 8 Pro, hai tùy chọn thú vị và đắt tiền hơn. Bạn có thể mua điện thoại với ba màu màu xanh Ultramarine, Onyx Black và Glacial Green. Bản thân điện thoại sẽ có bộ xử lý Snapdragon 865 5G, lựa chọn RAM 8 hoặc 12 GB LPDDR5 (cực kỳ nhanh) và dung lượng lưu trữ 128 hoặc 256 GB. Màn hình Super HOLED 120 HZ cũng là một thông số kỹ thuật khác, chúng tôi sẽ phải chú ý để thấy sự khác biệt.

Cận cảnh OnePlus 8 Pro với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau.

Việc bao gồm sạc không dây 30 watt rất thú vị, vì tất cả các điện thoại OnePlus đã làm mà không tính đến thời điểm này. Bạn cũng có thể sạc nhanh (được gọi là Warp Sạc) và một loạt máy ảnh, bao gồm cảm biến kép 48 megapixel (một chính và một ultrawide), ống kính tele 8 megapixel và cảm biến độ sâu 5 megapixel. Tất nhiên, phần cứng máy ảnh không phải là toàn bộ câu chuyện, vì vậy chúng tôi sẽ phải xem cách chúng hoạt động trong thế giới thực.

Một chiếc điện thoại OnePlus với sóng âm thanh nổi phát ra.
OnePlus cũng chào mời loa âm thanh tốt hơn.

OnePlus 8 Pro cũng là điện thoại đầu tiên của công ty có khả năng chống nước, nó có xếp hạng IP68. Và bạn sẽ nhận được một pin lớn, ở mức 4510 mAh, pin lớn nhất trong điện thoại OnePlus.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm một vài đô la, bạn có thể bước xuống OnePlus 8. Bạn sẽ nhận được bộ xử lý Snapdragon 865 5G tương tự, nhưng bạn sẽ mất chứng nhận sạc không dây và chống nước.

OnePlus 8 trong Interseller Glow

Bạn có thể chọn giữa ổ cứng 128 hoặc 256 GB. Bạn sẽ nhận được RAM chậm hơn cũng như LPDDR4X 8 hoặc 12 GB tùy thuộc vào lựa chọn lưu trữ của bạn. OnePlus 8 xuất hiện trong dòng sản phẩm Interstellar Glow, có vẻ như chuyển màu khi bạn nhìn vào điện thoại từ các góc độ khác nhau. Thật kỳ quặc khi 8 Pro không có sự lựa chọn màu sắc đó, vì nó trông rất đẹp trong hình ảnh.

Mặc dù màn hình là 6,55 inch, điện thoại mỏng.

Nhưng bạn vẫn có thể sạc pin dọc và bạn sẽ có màn hình 90 HZ, trong khi thấp hơn 8 Pro, vẫn là một bước tiến so với nhiều điện thoại khác trên thị trường. Đối với máy ảnh, 8 thấy một thông số kỹ thuật vượt trội so với thế hệ trước, mặc dù nó khác với 8 Pro. Bạn sẽ nhận được một ống kính chính 48 megapixel, ống kính ultrawide 16 megapixel và ống kính macro.

Cả hai điện thoại đều hỗ trợ 5G, giả sử bạn sử dụng nó với nhà mạng hỗ trợ 5G trong khu vực của bạn. Và trong lĩnh vực chứng minh tương lai, điện thoại hỗ trợ Wi-Fi 6.

Ba trường hợp màu đen, lục lam và tím.
OnePlus cũng đã ra mắt màu vỏ mới.

OnePlus cũng đề cập đến một số phụ kiện mới, bao gồm tai nghe 50 đô la mới. Được đặt tên là Bullet Wireless Z, tai nghe không dây của họ có bốn màu, đen, xanh dương, bạc hà và yến mạch. Công ty cũng đã công bố màu vỏ mới, ngoài màu đen sa thạch cổ điển, bạn cũng có thể chọn màu tím lục lam hoặc màu tím.

Model OnePlus 8 Pro 128 GB có giá 899 USD, trong khi model 256 GB sẽ có giá 999 USD. OnePlus 8 sẽ có giá 699 USD cho model 128 GB Glacial Green và model Interseller Glow 256 GB có giá 799 USD. Đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 14 tháng 4 và bán hàng đầy đủ bắt đầu vào ngày 21 tháng 4.

Chúng tôi đã làm việc để nhận được các đơn vị đánh giá và chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào điện thoại xếp chồng lên nhau sớm.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password