OnePlus Nord N100 có màn hình 90Hz

Bắt đầu từ năm ngoái với 7 ProOnePlus đã nói về sự mượt mà của ‘màn hình linh hoạt’, có tốc độ làm mới 90Hz và 120Hz. Điều này là đặc điểm nổi bật trong hoạt động tiếp thị của công ty cho tất cả các thiết bị gần đây của họ … ngoại trừ một thiết bị.

Chúng tôi đang nói về Nord N100, tiết lộ cùng với Nord N10 vào cuối tháng Mười. Chúng tôi đã đã nhận được N10 để xem xét và nhân tiện đang làm việc một cách nghiêm túc. Danh sách thông số kỹ thuật của Nord N100 đề cập đến bảng điều khiển 60Hz, mặc dù điều đó luôn khiến chúng tôi ngạc nhiên, vì về cơ bản nó chỉ là một phiên bản được tinh chỉnh một chút của Oppo A53A53svà cả hai điện thoại đó đều có màn hình 90Hz.

Bí ẩn đã được chính OnePlus làm sáng tỏ ngày hôm nay, với việc công ty xác nhận rằng N100 thực sự có bảng điều khiển 90Hz. Bộ chọn tốc độ làm mới cũng có sẵn trong Cài đặt, mặc dù tùy chọn mặc định là 60Hz.

Sau khi Android Authority mua Nord N100 ở Anh và nhận thấy nó có bảng điều khiển 90Hz, OnePlus đã rút lại các tuyên bố trước đây về việc vận chuyển điện thoại có màn hình 60Hz, giờ đây nói rằng “N100 được trang bị màn hình 90Hz. Tốc độ làm mới thực tế phụ thuộc về cài đặt, ứng dụng được sử dụng và giới hạn xử lý “.

Cụm từ cuối cùng đó có thể nắm giữ manh mối về lý do tại sao OnePlus không tiếp thị tính năng này cho điện thoại này – “giới hạn xử lý”. Chipset Snapdragon 460 của nó có thể không đủ khả năng cung cấp trải nghiệm mượt mà mọi lúc nếu bạn sử dụng cài đặt 90Hz, đó có thể là lý do tại sao công ty chỉ giả vờ rằng điều này không có sẵn ngay từ đầu.

Ngay cả khi đúng như vậy, thật là một tình huống kỳ lạ khi cố tình giảm giá một thứ gì đó có mặt trên một thiết bị, đặc biệt là vì các bộ phận tiếp thị thường thích làm điều ngược lại – khiến ngay cả những tính năng phô trương cũng giống như những thứ bạn không thể sống thiếu.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare