OnePlus sẽ tiết lộ công nghệ màn hình mới vào tuần tới


OnePlus đang gửi lời mời báo chí cho một sự kiện sắp diễn ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc dự kiến ​​vào ngày 13 tháng 1, nơi công ty sẽ giới thiệu một công nghệ màn hình mới. Hiện tại, không có manh mối nào, nhưng theo suy đoán, chúng tôi sẽ thấy màn hình tốc độ làm mới 120Hz đầu tiên của công ty.

Mời sự kiện OnePlus

Mời sự kiện OnePlus

Một số tin đồn cho thấy chúng ta có thể thấy dòng sản phẩm OnePlus 8 sắp ra mắt nhưng điều này sẽ ít hơn ba tháng sau khi phát hành hiện tại Sê-ri 7T, phá vỡ chu kỳ phát hành tháng 5 và tháng 10 của công ty.

Nó có nhiều khả năng rằng sự kiện này chỉ là một cuộc họp ngắn tập trung vào màn hình 120Hz mới chứ không phải là một tiết lộ đầy đủ về điện thoại OnePlus thế hệ tiếp theo. Công ty dường như hoàn toàn cam kết với trò chơi tốc độ làm mới cao như đồng sáng lập Carl Pei đề cập rằng tất cả các thiết bị OnePlus trong tương lai sẽ đi kèm với màn hình tốc độ làm mới ít nhất 90Hz.

OnePlus sẽ tiết lộ công nghệ màn hình mới của mình tại sự kiện Thâm Quyến vào tuần tới

Dù sao đi nữa, chúng tôi sẽ phải chờ xem OnePlus có gì trong sự kiện này. Như thường lệ, chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng với tất cả các tiêu đề sau bài phát biểu.

Nguồn (tiếng Trung Quốc) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general