OnePlus trêu chọc làm mịn chuyển động 120Hz cho màn hình Fluid mới của nó


Trong vài ngày qua, CEO Pete Lau của OnePlus đã trêu chọc công ty màn hình điện thoại thông minh sắp tới của công ty. Flagship OnePlus tiếp theo sẽ có Màn hình chất lỏng 120Hz và trong nỗ lực làm cho tốc độ khung hình cao hơn trở nên hữu ích hơn cho người tiêu dùng nội dung, Lau đã xác nhận trên Twitter rằng OnePlus 8 Pro sẽ cho phép nội suy chuyển động.

Điều này có nghĩa là người dùng có thể xem video 30 khung hình / giây hoặc 60 khung hình / giây và chip chip MEM MEMC tùy chỉnh trong 8 Pro sẽ có thể tạo các khung hình bổ sung để mô phỏng tốc độ khung hình cao hơn. Đây là một tính năng phổ biến giữa các TV cao cấp và một tính năng Các diễn viên Hollywood trước đây đã nhăn mặt – bằng cách thay đổi tốc độ khung hình, bạn đang thay đổi trải nghiệm dự định của người xem.

Hôm qua, Lau đã chia sẻ so sánh màn hình chất lỏng 120Hz với màn hình 60Hz thông thường. Tất nhiên, để so sánh chính xác cả hai thiết bị trên màn hình 60Hz, cảnh quay phải được làm chậm xuống 30 khung hình / giây (tốc độ 25%).

OnePlus 8 Pro dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với camera selfie đục lỗ, một thiết lập bốn camera, tất cả đều có ngoại hình tương tự như OnePlus 7 Pro. Thông số kỹ thuật bị rò rỉ tiết lộ chipset Snapdragon 865, RAM 12GB và chạy phiên bản Oxygen OS mới nhất.

OnePlus 8
OnePlus 8 Pro
OnePlus 8 Lite

OnePlus 8 (trái), OnePlus 8 Pro (giữa), OnePlus 8 Lite (phải)

Chúng tôi vẫn không có khung thời gian chắc chắn cho việc công bố loạt OnePlus 8, nhưng với những lời trêu ghẹo sẽ đến vào đầu năm nay, nó có thể sớm hơn tháng 5.

Qua Twitter

Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general