Ông chủ bigg 13 tháng một 6 cập nhật trực tiếp shehnaz Có cơ hội ra đi


Bigg Boss 13 tháng 6 6: Thông thường có một vụ náo động trong Bigg Boss 13, tập phim thứ hai sẽ chứng kiến ​​mối thù giữa Shahnaz Gill và Siddharth Shukla. Siddharth sẽ được nhìn thấy trêu chọc, quấy rối Shehnaaz trước phần còn lại của ngôi nhà, sau đó Sana tức giận và cô tát mạnh vào má Siddharth. Sau này, có một cuộc tranh cãi giữa Madhurima Tuli và Vishal Aditya Singh, cặp vợ chồng của ngôi nhà. Cuộc chiến của hai người sẽ leo thang đến mức Madhurima giết Vishal bằng dép, sau đó Vishal nói sẽ can thiệp vào Bigg Boss. Khi vấn đề leo thang, Bigg Boss mời cả hai đến phòng tỏ tình.

Trong khi khiển trách Madhurima vì đã tát anh ta, Vishal cũng được yêu cầu không hành động theo cách này. Ông nói rằng nó có vẻ như một mối đe dọa. Đồng thời, Bigg Boss đứng trước toàn bộ gia đình đặt vấn đề của cả hai và hỏi rằng nếu đây không phải là vấn đề cá nhân của bạn, thì Bigg Boss đã được đề cử trong hai tuần, lên án mạnh mẽ hành vi của Madhurima. Bigg Boss nói thêm, nếu bạn không thể ở lại chương trình cùng nhau thì bạn hãy cho tôi một cơ hội, nghĩ khác đi, nó sẽ cho biết ai muốn rời khỏi chương trình và đi ra ngoài. Trong thời gian này, Madhurima cũng xin lỗi.

Cùng lúc đó, Kangana Ranaut đã đến nhà Ranaut trong tập cuối tuần của Cuối tuần. Tại đây cô đã đạt được để quảng bá bộ phim Panga của mình. Trong thời gian này, anh ấy đã thực hiện cuộc thi nhảy giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời Kangana được nhìn thấy vui vẻ với Salman Khan trong chương trình. Siddharth và Paras cũng biểu diễn điệu nhảy lãng mạn cho Kangana trong nhà. Ở lại đây để nhận thêm thông tin cập nhật-

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general