Ông chủ Bigg: Salman Khan tức giận với Arhaan, từ chối gặp mặt khi nam diễn viên vắng mặt? – Ông chủ Bigg 13 salman khan từ chối gặp arhaan khan đăng bài đuổi tmov của mình


Cuộc thảo luận về Bigg Boss 13 có ở khắp mọi nơi. Trong chương trình, tất cả người hâm mộ đều ngạc nhiên khi biết sự thật về bạn trai của Rashmi Desai, Arhan Khan sắp kết hôn và có một đứa con. Salman Khan tiếp xúc với Arhan Khan trong chương trình. Tuy nhiên, hành trình của Arhan Khan từ chương trình cũng đã kết thúc lần thứ hai.

Salman Khan có giận Arhan Khan không?

Theo báo cáo mới, sau khi rời khỏi nhà của Arhan Khan Khan Khan Đã từ chối gặp anh. Các nguồn tin nói với Pinkvilla, ‘Bất cứ khi nào một thí sinh ra khỏi nhà, Salman Khan đều gặp họ và giải thích nhiều điều cho họ. Nhiều lần các thí sinh cũng dành thời gian cho họ. Nhưng khi Arhan Khan ra ngoài, Salman Khan đã từ chối gặp anh ta.

Xem bài đăng này trên Instagram

Aaj hoga @realsidharthshukla v / s @imrashamidesai: 2.0! Yeh jhagda dekhiye aaj raat 10:30 baje. Bất cứ lúc nào trên @Voot. @Vivo_India @ByingSalmanKhan # BiggBoss13 #BiggBoss # BB13 #SalmanKhan

Một bài viết được chia sẻ bởi Màu sắc TV (@colorstv) vào ngày 20 tháng 12 năm 2019 lúc 4:02 sáng PST

Hãy nói rằng trong chương trình Arhan Nhưng người ta cũng cho rằng anh ta đã sử dụng tài sản của Rashmi không chính xác khi vắng mặt. Nhưng Arhaan đã gọi tất cả các báo cáo này là sai. Sau khi biết tất cả những sự thật về Arhan, người dẫn chương trình Salman Khan cũng tỏ ra rất tức giận với anh ta và Salman cũng khiển trách anh ta trước buổi biểu diễn.

Đồng thời, cũng có báo cáo rằng sau khi rời chương trình, Arhan Khan đã yêu cầu lấy chìa khóa nhà của Rashmi Desai từ nhà sản xuất của Bigg Boss. Nhưng việc sản xuất từ ​​chối đưa chìa khóa cho anh ta.

Nhận thông báo theo thời gian thực và tất cả tin tức trên điện thoại của bạn với ứng dụng mới của Aaj Tak. Tải xuống

  • Ứng dụng Android Aajtak
  • Aajtak Android iOS

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general