Ông chủ Bigg: Shahnaz Gill muốn kết hôn với Siddharth? Biết những gì cha bạn nói – Ông chủ Bigg siddharth shukla shehnaz kaur gill tình bạn hơn cha phản ứng tmov


Những thay đổi hàng ngày đang diễn ra trong chương trình truyền hình thực tế màn hình lớn Bigg Boss. Giống như mọi lần, lần này cũng vậy, mối quan hệ tốt đẹp đang được hình thành giữa một số thí sinh. Tên đầu tiên là của Paras Chhabra và Mahira Sharma và tên thứ hai là của Siddharth Shukla và Shahnaz Gill. Hãy nói về Siddharth Shukla và Shahnaz Gill.

Siddharth ShuklaShahnaz Cùng với người bạn, anh cũng được đưa vào danh sách Những thí sinh mạnh của ngôi nhà. Chuyện tình cũng đã nổi lên trong nhà của Siddharth và Shahnaz Gill. Cả hai chăm sóc lẫn nhau rất nhiều. Ngay cả trong nhà, người ta nói rằng nếu Siddhartha nổi giận, chỉ có Shehnaz Gill có thể thuyết phục anh ta. Tình bạn của mọi người cũng rất được yêu thích trên phương tiện truyền thông xã hội.

Không có phản hồi nào cho đến lúc này, nhưng bây giờ đã có phản hồi từ gia đình của Shahnaz Gill. Cha của Shahnaz Gill đã nói rằng ông không phản đối nếu con gái ông ở với Siddharth. Cha của Shahnaz nói: “Sau khi ra khỏi nhà, nếu cả hai muốn kết hôn sau đó, thì họ sẽ không phiền.”

Tuy nhiên, không có phản hồi từ gia đình của Siddharth Shukla về tình bạn của họ. Siddharth Shukla không chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân của mình. Lần này có vẻ như một cái gì đó tương tự. Bây giờ còn quá sớm để biến tình bạn này thành tình yêu. Bởi vì điều thường xảy ra là những người bạn tốt ở trong nhà không được nhìn thấy ở những người bạn tốt bên ngoài. Nhân tiện, Shahnaz Gill cũng đã nhiều lần nói rằng cô ấy đang làm tất cả những điều này chỉ cho máy ảnh.

Nhận thông báo theo thời gian thực và tất cả tin tức trên điện thoại của bạn với ứng dụng mới của Aaj Tak. Tải xuống

  • Ứng dụng Android Aajtak
  • Aajtak Android iOS

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general