Ông chủ Fortnite Tim Sweeney giải thích chính trị gây tranh cãi của mình trong các nhận xét trò chơi video

Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney chiều nay đã tìm cách làm rõ những tuyên bố gây tranh cãi mà ông đưa ra về vai trò của trò chơi điện tử trong bầu không khí chính trị gây chia rẽ ngày nay.

Phát biểu bài phát biểu của hội nghị thượng đỉnh DICE tại Las Vegas sáng nay, Sweeney nói rằng các trò chơi là phương tiện hợp lệ để đưa ra các tuyên bố chính trị. Ông đã tham khảo cuốn tiểu thuyết Giết con chim nhại của Harper Lee, là một tác phẩm nghệ thuật chứa đựng những thông điệp mà mà mọi người nghĩ về mọi thứ.

Nhưng anh ấy tiếp tục nói rằng, chúng tôi với tư cách là một công ty cần phải ly dị với chính trị. Gamasutra, anh ấy nói thêm: Tập Chúng tôi phải tạo ra một sự tách biệt rất rõ ràng giữa nhà thờ và nhà nước, và không có lý do gì để kéo các chủ đề gây chia rẽ … vào trò chơi cả. ra khỏi chính trị, theo một báo cáo về IGN.

Điều này tạo ra ý nghĩa đẩy lùi và nhầm lẫn trên Twitter. Có phải Sweeney lập luận rằng các công ty trò chơi có thể tạo ra các trò chơi với thông điệp chính trị, nhưng không nên nói về họ theo bất kỳ cách nào nhận ra nội dung chính trị của họ?

Tìm kiếm để giải tỏa sự nhầm lẫn, Sweeney đăng: Nếu một trò chơi giải quyết vấn đề chính trị, như Giết con chim nhại đã làm như một cuốn tiểu thuyết, thì nó phải xuất phát từ trái tim của những người sáng tạo chứ không phải từ các bộ phận tiếp thị đang tìm cách tận dụng sự phân chia.

Đây có vẻ như là một tuyên bố công bằng, mặc dù nó không thực sự giải quyết vấn đề trước đây về nhà thờ và nhà nước của ông. Nếu các công ty trò chơi khăng khăng đòi một chính sách mang tính chính trị, thì chính xác thì những người sáng tạo ra thế nào làm cho trò chơi chính trị? Nó cũng không làm rõ làm thế nào một bộ phận tiếp thị nên giải quyết nội dung chính trị, trong một thế giới nơi các công ty trò chơi đã ly dị với chính trị.

Trong một tweet bổ sung, ông đã giải quyết các tranh cãi chính trị và các ý kiến ​​khác nhau: Khi một công ty vận hành một hệ sinh thái nơi người dùng và người sáng tạo có thể thể hiện chính họ, họ [the company] Nên là một người điều hành trung lập. Khác, khả năng ảnh hưởng không đáng có từ bên trong hoặc không quá cao.

Một lần nữa, điều này có vẻ đủ công bằng, ngoại trừ việc các công ty hiếm khi sử dụng các điều hành viên trung lập, về các vấn đề mà họ quan tâm, hoặc họ giải thích là gây tổn hại đến danh tiếng và vận may của chính họ. Có nhiều ví dụ về ý kiến ​​mà người ta có thể bày tỏ trong một diễn đàn của công ty trò chơi, điều đó sẽ gợi ra một phản ứng mạnh mẽ hoặc lệnh cấm.

Trả lời các câu trả lời riêng lẻ trên Twitter, Sweeney đã giải quyết các tình huống trong đó các tập đoàn gắn bó với quan điểm chính trị, như chuỗi thức ăn nhanh Chik-fil-Một lịch sử nổi tiếng về việc hỗ trợ các tổ chức chống LGBT. Tôi nghĩ rằng một công ty như thế không nên có một vị trí trong một vấn đề như thế này, bởi vì nó ra khỏi phạm vi nhiệm vụ của họ. Nếu một nhiệm vụ của Lam là tạo ra những món ăn tuyệt vời và 1000 nhân viên đã cùng nhau hỗ trợ điều đó, tại sao lại kéo họ vào một vấn đề mà nhiều người không đồng ý?

Trong một câu trả lời khác, anh ấy tuyên bố: Tôi chỉ cần một người cảm thấy phù hợp với một người, giống như một giám đốc điều hành của công ty, để lôi kéo công ty và nhân viên của họ vào chính trị cá nhân của họ bên ngoài nhiệm vụ của công ty.

Nó không rõ làm thế nào hình vuông này với lịch sử quyên góp từ thiện đáng ngưỡng mộ của Sweeney. Năm 2016, anh báo cáo. tặng 15 triệu đô la đất có giá trị cho Dịch vụ Cá và Động vật hoang dã Hoa Kỳ. Mặc dù việc quyên góp được thực hiện bởi cá nhân anh ta, nhưng nó được thực hiện công khai và anh ta được xác định trong báo cáo báo chí liên quan là người sáng lập của Epic Games.Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0