Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ cưới ‘vợ hai’, bà Thảo cũng vui ‘tình duyên mới’ hậu ly hôn

(Techz.vn) Hậu ly hôn, cả ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đều đã có những hướng đi riêng cho bản thân mình.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cưới ‘vự hai’ bạc tỷ

Mới đây, ông chủ cà phê Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ lại không ngại đầu tư cho bộ sưu tập xe hơi của mình. Theo nhiều nguồn tin, từ chiều ngày 5/4, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chính thức bàn giao xong với Porsche và “rinh” về chiếc Porsche 911 GT2 RS 2019 cuối cùng (đây là một trong số 3 chiếc về nước theo diện chính hãng) về dinh. Đến nay, siêu xe này đã yên vị trong biệt thự của ông ở quận 2, TP HCM.

Sau vụ ly hôn bạc tỷ, ông Vũ sắm siêu xe còn bà Thảo gây dựng thương hiệu

Được biết, đây là xế hộp đầu tiên ông Vũ nhận bàn giao hậu ly hôn với bà Thảo. Chiếc Porsche này đã được ông đặt hàng từ 1/2019, đúng tâm bão của vụ ly hôn. Khi về Việt Nam, mức giá tiêu chuẩn của xế sang này là 20 tỷ đồng (gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương).

Sau vụ ly hôn bạc tỷ, ông Vũ sắm siêu xe còn bà Thảo gây dựng thương hiệu

Như vậy, chiếc Porsche 911 GT2 RS đã làm phong phú hơn bộ sưu tập xe bạc tỷ của ông, và có thể trở thành người bạn đồng hành trong chuyến xuyên Việt “Hành trình từ trái tim”.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khoe niềm vui bên ‘tình duyên mới’

Không đam mê siêu xe, bà Thảo cực kỳ tích cực trong việc quảng bá thương hiệu cà phê của riêng mình. Chỉ sau 3 ngày tòa án đưa ra quyết định, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có ngay động thái cho ra mắt liên tiếp 3 cửa hàng cà phê King Coffee tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Sau vụ ly hôn bạc tỷ, ông Vũ sắm siêu xe còn bà Thảo gây dựng thương hiệu

Là một nữ doanh nhân thành đạt, khi “tấn công” thị trường Singapore, bà đã được báo Singapore ưu ái trong bài báo có tựa đề “Viet Nam coffee queen aims for world presence through new brand” (Nữ hoàng cà phê Việt Nam hướng đến sự hiện diện của thế giới thông qua thương hiệu mới). Đây là dự án tâm huyết và cũng là niềm vui để bà Thảo tập trung vào hậu ly hôn.

Nhiều người trông chờ vào sự thành công của King Coffee dưới sự dẫn dắt của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, đặc biệt là sau khi thoát khỏi luẩn quẩn của cuộc hôn nhân.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password