Ông Robot mùa 4 Tập 1 Tóm tắt: Chào mừng trở lại, ông Alderson Cảnh


Giữa chừng buổi ra mắt Mr. Robot mùa 4, nhân vật tưởng tượng giật gân (Christian Slater) nói với nửa kia của bộ não, Elliot Alderson (Rami Malek): Chuyện này từng là về cứu thế giới. Bạn đang làm cho nó quá cá nhân. Bạn đang nói về Angela. Tất nhiên đó là chuyện riêng của Elliot. Angela (Portia Doubleday) là bạn thời thơ ấu của anh và cái chết của cô đè nặng lên anh. Anh ta có thể đã nói khác với chị gái đồng nghiệp Darlene (Carly Chaikin), nhưng đó chỉ là vì anh ta đang cố bảo vệ cô. Đó là lý do tại sao anh ta không cho cô xem bằng chứng hình ảnh về cái chết của Angela, nó xuất hiện trên màn hình của chúng tôi trong một phần hai trong Mr. Robot season 4, tập 1 Điên 401 Không được phép.

Nhưng một cách tự nhiên, nhiệm vụ báo thù của Elliot đi kèm với những rắc rối của riêng nó. Anh vẫy tay Ông Robot lo ngại rằng anh ta để cảm xúc của mình che mờ phán đoán của mình và tiến thẳng đến cửa trước của người mà họ đang theo đuổi, một John Garcin, người có thể giúp họ hack Ngân hàng Quốc gia Síp (hư cấu). Đó là ngân hàng Whiterose (BD Wong) – lãnh đạo Quân đội bóng tối, cũng là Bộ trưởng Bộ An ninh Nhà nước Trung Quốc, ông Zhang Zhang – đã sử dụng cho các giao dịch tài chính của mình. Về giá trị của nó, Elliot có một phản biện công bằng ở chỗ họ không có thời gian để hack Garcin đúng cách, bởi vì họ tốt như đã chết khi Whiterose chuyển dự án bí ẩn của cô đến Congo.

Hơn nữa, nó càng trở nên tồi tệ khi cô càng rời xa, Elliot lập luận. Mục tiêu mới của họ trong mùa giải này – trận chung kết của ông Robot – là hạ 1% trong số 1% hàng đầu, và điều đó sẽ không xảy ra nếu họ cho phép những người như Whiterose làm theo ý họ. Elliot nói rằng đó không phải là về cảm xúc của anh ấy như ông Robot tuyên bố và đó là điều anh ấy đã làm với liệu pháp. Anh ta kiệt sức rồi. (Điều đó hợp lý khi xem xét các sự kiện của chương trình vẫn đang diễn ra vào năm 2015, khi ông Robot ra mắt. Phần 4 mở đầu vào tháng 10 với cái chết của Angela trước khi nhảy hai tháng trước thời kỳ Giáng sinh.) Như bạn mong đợi từ một cho thấy như vậy, sự khẩn cấp của Elliot đã phản tác dụng một cách ngoạn mục khi họ bị bắt trong một lọ mật ong do luật sư ấu dâm họ tống tiền, Freddy Lomar (Jake Busey).

Những thay đổi trong thái độ, suy nghĩ và cách tiếp cận của Elliot cũng có ảnh hưởng tương ứng đến ngôn ngữ hình ảnh và âm thanh của ông Robot. Vấn đề lớn là Elliot không nói chuyện với khán giả nữa. Không có tường thuật cho phần lớn tập đầu tiên của mùa thứ tư và cuối cùng, trước khi Robot của Slater tiếp quản, và đưa ra quan điểm về tình trạng cảm xúc của Elliot và thế giới. Tinh chỉnh lạ lùng là việc Esmail nắm giữ kỹ xảo điện ảnh thông thường hơn nhiều trong Mr. Robot mùa 4. Điều đó có vẻ không đáng ngạc nhiên nhưng đối với một chương trình khiến việc đặt các nhân vật vào các góc và nhìn ra khung hình theo phong cách, điều này thật bất ngờ. Vẫn còn một số khởi sắc về mặt chuyển tiếp nhưng rất ít bên ngoài đó.

Ông Robot mùa 4, tập 1 cũng chủ yếu tập trung vào Elliot và việc theo đuổi Whiterose của ông, với sự bao gồm ngắn gọn cho Darlene, người dành phần lớn cho ma túy. (Tyrell Wellick (Martin Wallström) có vẻ ngoài thậm chí còn nhanh hơn, giờ đây, một người quản lý E Corp đang được thực hiện để làm công việc PR.) Elliot gặp cô tại nhà sau khi cô liên lạc với anh ta, người sau đó tuyên bố cô nhìn thấy Angela chết đi lang thang khắp New York . Không muốn làm tan vỡ trái tim cô, Elliot không đưa ra bức ảnh Whiterose gửi cho anh bộ não bị thổi bay của Angela, điều này làm tổn thương khả năng thuyết phục Darlene của anh rằng Angela thực sự đã biến mất và đó không phải là lỗi của họ. Nó không giúp anh ta đả kích cô ta vì cao. Sau đó trong tập phim, Darlene suy sụp và chán nản tiêu thụ nhiều ma túy hơn trong một bữa tiệc tại nhà cô, trước khi nói với mọi người hãy ra ngoài và rời đi.

Nói về những nhân vật bị trầm cảm, Dominique Hồi Dom Di Diierier (Grace Gummer) hiện đang sống cùng bố mẹ và hoang tưởng về những gì đang diễn ra xung quanh cô, giờ đây cô bị buộc phải làm việc cho Quân đội bóng tối. (Dom cũng là nhân vật duy nhất có phần đáng kể trong buổi ra mắt phần 4, ngoại trừ Elliot.) Thấy một chiếc xe tải màu trắng bên ngoài vị trí của mình, một Dom xù lông rõ ràng rút súng trên một thợ sửa ống nước, nghĩ rằng anh ta được gửi bởi Quân đội bóng tối. Khuôn mặt kinh hoàng của anh chàng thợ sửa ống nước và sự vui vẻ của mẹ của Dom tạo ra một số phim hài duy nhất trong tập đầu tiên. Tất nhiên, không có gì lạ khi bạn lo lắng về Mr. Robot, nhưng những người bạn biết.

Và đó hóa ra là bạn của mẹ cô, Janice (Ashlie Atkinson), một nhà phân loại học, người nhiều hơn những gì cô cho phép. Janice nói với Dom hãy tiếp tục vụ án liên quan đến ông chủ cũ Ernesto Santiago (Omar Metwally), người đã bị giết bởi người sửa chữa quân đội bóng tối Irving (Bobby Cannavale) vào cuối Mr. Robot mùa 3. Đó là sự kiện khiến Dom phải chịu Ngón tay cái trắng. Dom rõ ràng đang cố gắng nghỉ việc, điều mà với Dom vẫn nằm trên giường vào khoảng giữa trưa, như mẹ cô tiết lộ, điều này đã thúc đẩy chuyến thăm của Janice và mối đe dọa được mô tả sinh động cho gia đình cô.

Quân đội bóng tối dường như ở khắp mọi nơi – hoặc có vẻ như nó được tạo ra – như một số người của họ, người đã bắt Elliot từ lọ mật ong đã nói ở trên, lên kế hoạch giết anh ta với một liều heroin quá liều. (Chính tại đây, người sáng tạo, nhà văn và đạo diễn Sam Esmail đã xuất hiện khi anh ta nói lời tạm biệt với Good Goode, người bạn trước khi tiêm Elliot.) Khi Elliot bất tỉnh, ba mùa qua lóe lên trước mắt anh ta, trước khi chúng tôi chuyển sang màu đen. Nhưng đó là một kết thúc giả như với những người đàn ông của đội quân bóng tối giả, người hóa ra đang làm việc cho Giám đốc điều hành của E Corp, Phillip Price (Michael Cristofer). Nó mang đến tập phim đầy đủ khi người cha phải chứng kiến ​​con gái Angela bị giết ngay từ đầu đã đưa ra kế hoạch báo thù Whiterose của riêng mình, liên quan đến người bạn thân nhất của cô: Elliot.

Giá không tiết lộ làm thế nào anh ta biết về honeypot Whiterose, ngoại trừ việc đóng cửa với một vài từ lựa chọn: Rõ ràng Chào mừng trở lại, ông Alderson. Rõ ràng nó hướng đến nhân vật chính nhiều như đối với khán giả, rõ ràng. Chào mừng trở lại, ông Robot.

Ông Robot phát sóng vào thứ Hai lúc 11 giờ tối trên Colors Infinity ở Ấn Độ.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general