Ốp lưng OnePlus 8 phiên bản giới hạn của nghệ sĩ Andre xuất hiện sớm một ngày

OnePlus hợp tác với nghệ sĩ Andr để thiết kế vỏ phiên bản giới hạn cho điện thoại OnePlus 8 sắp ra mắt. Teaser chính thức của công ty chỉ cho thấy nhân vật Mr. A (tác phẩm nổi tiếng của Andrs), nhưng không phải là sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào. Vâng, không chính thức, đây là một cái nhìn.

Đây là dành riêng cho OnePlus 8. Công ty đã không làm rõ nếu mô hình Pro sẽ nhận được trường hợp tương tự hay không (có thể nó sẽ). Trên thực tế, lời trêu ghẹo của OnePlus đã nói về các phụ kiện, điều này cho thấy rằng sẽ có nhiều hơn chỉ là các trường hợp, vì vậy có lẽ sự rò rỉ này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Ốp lưng OnePlus x Andre phiên bản giới hạn

Dù sao, ba trường hợp có ông A và nụ cười đặc trưng của ông và được vẽ bằng màu hồng pastel và màu xanh mà nghệ sĩ được biết đến.

Các trường hợp OnePlus 8 thường xuyên đã bị rò rỉ trước đó. Chúng sẽ mang lại một diện mạo mới cho lớp hoàn thiện Sandstone (Cyan) cũng như màu Smoky Purple mới cho vỏ silicon, cùng với các standbys cũ như Karbon.

OnePlus 8 và 8 Pro cùng với bộ sạc không dây Warp Charge 30 mới (dành cho bản Pro) và tai nghe Bullets Wireless Z sẽ được ra mắt vào ngày mai, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0