Oppo công bố AR Glass 2021

Năm ngoái, tại sự kiện Inno Day, Oppo ra mắt kính ARvà năm nay nó đã trở lại với một phiên bản cải tiến nhiều. Trong khi lần lặp lại trước đó dường như mô phỏng kính VR trong thiết kế, thì lần này, với Oppo AR Glass 2021, chúng tôi đang nhận được một thứ gần giống với một cặp kính mắt thông thường. Chưa hoàn toàn ở đó hoàn toàn, nhưng chắc chắn gần hơn.

Oppo cho biết AR Glass 2021 nhẹ hơn 75% so với người tiền nhiệm của nó, đồng thời kết nối nó với Tìm X2 Pro điện thoại thông minh thông qua cáp USB-C sang USB-C dẫn đến hiệu suất tăng mạnh nhờ chipset Snapdragon 865.

Giải pháp quang học Birdbath được sử dụng giúp tăng độ tương phản lên 53%, độ đồng đều độ sáng lên 98% và điểm ảnh trên mỗi độ lên 40% so với mô hình được giới thiệu vào năm 2019. Có một màn hình OLED 0,71 inch được tích hợp, có ánh sáng khúc xạ bởi kính quang phổ đối với mắt. AR Glass 2021 cũng có loa biên độ lớn tùy chỉnh và thiết kế âm thanh hốc sau bán mở độc đáo. Tất cả những điều này có nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm rạp hát tại nhà giống như đang xem màn hình 90 inch từ khoảng cách 3m.

Oppo ra mắt AR Glass 2021

Khi được ghép nối với điện thoại thông minh, bạn có thể tương tác với kính bằng cách sử dụng điện thoại làm bàn di chuột. Bạn cũng có thể theo dõi bàn tay và ngón tay của mình thông qua bộ cam mắt cá hai mắt của kính, có thể nhận ra 21 điểm đánh dấu trên một bàn tay, bốn điểm trên một ngón tay. Những máy ảnh này được ghép nối với máy ảnh ToF cho phép độ chính xác từng centimet trong vòng 1 độ.

Các trường hợp sử dụng cho kính bao gồm phát trực tuyến AR video HD cục bộ và trực tuyến, thông qua trải nghiệm xem “giống như rạp hát”, chơi game AR với Đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi và các trò chơi phòng thủ tháp, vị trí ảo của đồ nội thất trong nhà của bạn và chụp ảnh AR với cam RGB chụp đồng thời cảnh ảo và cảnh thực.

Oppo ra mắt AR Glass 2021

Chương trình dành cho nhà phát triển AR của Oppo sẽ diễn ra vào năm tới, với việc Oppo cung cấp SDK phía máy khách toàn diện và chuỗi công cụ phát triển, để giúp cộng đồng tạo các ứng dụng dành riêng cho AR.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare