Oppo Find X2 Neo đến châu Âu chỉ với một camera selfie 44 MP

Tháng trước, chúng tôi đã phát hiện ra một chiếc điện thoại có tên Oppo Find X2 Neo mà sau khi kiểm tra thêm đã được tìm thấy là Reno3 Pro 5G, xuống màn hình cong và thiết kế lỗ bấm. Bây giờ thiết bị được liệt kê để bán tại Hà Lan bởi Belsimpel, ngay cả khi nó không xuất hiện trên trang tiếng Hà Lan của Oppo.

Điện thoại có sẵn để đặt hàng trước với mức giá đáng kinh ngạc € 719, vẫn rẻ hơn so với Find X2 và Find X2 Pro, cả hai đã được bán ở quốc gia châu Âu với giá € 999 và € 1.199.

Find X2 Neo đi kèm với Snapdragon 765G, nhưng những người đam mê điện thoại thông minh nên vui mừng – sự kết hợp duy nhất của bộ nhớ là 12 GB RAM + 256 GB lưu trữ. Màn hình là bảng điều khiển 6.5 AM AMEDED với tốc độ làm mới 90 Hz, độ phân giải Full HD + và màn hình có các cạnh cong ở cạnh bên.

Trong khi Reno3 Pro 5G ra mắt với một camera selfie 32 MP, Find X2 Neo được liệt kê với cảm biến 44 MP và ống kính f / 2.0 ở phía trước – đây có thể là cảm biến tương tự như trong Reno3 Pro, nhưng không có phụ trợ Game bắn súng 2MP.

Bốn camera ở mặt sau đi kèm trong một game bắn súng chính 48 MP + tele 13 MP f / 2.4 + 8 MP f / 2.2 góc cực rộng + kết hợp B / W 2 MP. Nó hỗ trợ video 4K hoặc 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Pin trong Find X2 Neo là 4.025 mAh với sạc nhanh 30W VOOC 4.0, nhưng không có sạc không dây. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm ColorOS 7, dựa trên Android 10, cổng USB-C, máy quét dấu vân tay UD.

Oppo Find X2 Neo có màu xanh và đen

Belsimpel đã liệt kê điện thoại có hai màu – Đen và Xanh. Giá là € 719 và đặt hàng trước có sẵn, nhưng vận chuyển được cho là sẽ ra mắt trong ba tuần. Nhà bán lẻ này cũng cung cấp một số giao dịch hàng tháng với các nhà mạng lớn của Hà Lan như Tele2, Vodafone và T-Mobile có thể hạ giá ròng của điện thoại xuống còn € 600.

Nguồn 1 • Nguồn 2 (cả bằng tiếng Hà Lan) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password