Oppo giới thiệu Reno4 Mo Salah Edition

Oppo đã được hợp tác với Mohamed Salah, Liverpool FC và tiền đạo Ai Cập, người quảng cáo nhiều loại điện thoại khác nhau của công ty ở Khu vực Trung Đông và Châu Phi. Để cảm ơn sự ủng hộ trung thành của anh ấy, công ty hiện đang tung ra một phiên bản tùy chỉnh tại thị trường quê nhà của anh ấy – phiên bản Oppo Reno4 Mo Salah.

Reno4 này giống hệt như bên trong Reno4 thường xuyên, có mặt trên thị trường toàn cầu – OLED 6,4 ”, Snapdragon 720G với khả năng 4G và VOOC 4.0 Flash Charge ở 30W. Sự khác biệt là bên ngoài của điện thoại – nó được sơn màu Xám đậm và Đỏ với một số điểm nhấn thiết kế thú vị, bao gồm cả chữ ký của cầu thủ bóng đá.

Oppo giới thiệu điện thoại thông minh Reno4 Mo Salah Edition tùy chỉnh

Viền của điện thoại chuyển đổi giữa màu đỏ và xám đậm / đen và một số người có thể nói rằng đây là sự tôn kính đối với lá cờ đen-trắng-đỏ của Ai Cập. Điện thoại cũng sẽ xuất xưởng với chủ đề độc quyền cho ColorOS 7.2 với hình nền Mo Salah, các biểu tượng màu đỏ được thiết kế lại một chút – ngay cả ứng dụng Danh bạ cũng có một chút mặt Mo trên đó.

Oppo giới thiệu điện thoại thông minh Reno4 Mo Salah Edition tùy chỉnh

Reno4 Mo Salah Edition có sẵn trên trang web của Oppo Ai Cập với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB với giá 6.590 EGP – khoảng 420 USD; để so sánh, phiên bản vani màu Galactic Blue rẻ hơn EGP300 / $ 20.

Nguồn (trong tiếng Ả Rập)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare