OPPO giới thiệu smartphone không nút bấm, camera ẩn dưới màn hình


(Techz.vn) Trong khuôn khổ sự kiện OPPO INNO Day 2019, OPPO đã bất ngờ giới thiệu mẫu smartphone không nút bấm, không cổng kết nối và trang bị camera ẩn dưới màn hình.

Cũng giống mẫu smartphone Meizu Zero từng gây xôn xao trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Indiegogo trước đây, mẫu smartphone của OPPO không hề có loa, không có nút bấm và cổng sạc. Đáng chú ý, OPPO đã ứng dụng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình trên mẫu smartphone đặc biệt này giúp cho viền bezel của máy mỏng đáng kể.

Các điểm ảnh ở khu vực chứa camera selfie của máy có kích thước lớn hơn so với phần còn lại của màn hình, giúp cho hệ thống camera vẫn có thể nhận đủ ánh sáng từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, toàn bộ màn hình cũng sẽ phát ra tần số âm thanh, thay thế loa thoại.

Nguyên mẫu này của OPPO vẫn được trang bị phím nguồn ở cạnh phải nhưng cụm phím tăng giảm âm lượng đã lược bỏ. Người dùng chỉ cần trượt tay ở khu vực cảm ứng bên cạnh trái để điều chỉnh âm lượng của máy. Ngoài ra, mẫu máy này cũng tích hợp sạc nhanh không dây công suất 30W và sử dụng eSIM.

Hiện OPPO vẫn chưa có kế hoạch tung sản phẩm này ra thị trường.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0