Oppo Inno Day 2020 dự kiến ​​vào ngày 17 tháng 11, điện thoại sạc 125W sẽ đến

Oppo dự kiến ​​sẽ tiếp tục các sự kiện giới thiệu những đổi mới dành cho người tiêu dùng có tên là Inno Day và phiên bản 2020 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17 tháng 11 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Oppo sử dụng sự kiện này để giới thiệu những phát triển mới nhất của mình trong lĩnh vực di động. Năm ngoái nhà sản xuất đã trình diễn máy ảnh dưới màn hình, Tai nghe AR cũng như bộ định tuyến 5G.

Theo những tin đồn được cung cấp bởi Chines tipster Digital Chat Station, năm nay chúng ta sẽ thấy một nguyên mẫu điện thoại gập vào trong, camera selfie trong màn hình thế hệ thứ hai cùng với những phát triển về camera và sạc mới. Oppo được cho là sẽ giới thiệu Camera kính tiềm vọng 32MP mới nhất có thể đi từ tiêu cự 85 đến 135mm. Ban đầu nó được giới thiệu vào tháng 8 và được chào hàng với khả năng zoom quang học từ 3,3x đến 5,2x và zoom hỗn hợp lên đến 11x. Thu phóng kỹ thuật số sẽ vượt quá mức phóng đại hơn 100 lần.

Trạm trò chuyện kỹ thuật số sẽ bắt đầu vào Ngày đổi mới 2020Digital Chat Station sẽ ra mắt vào Ngày Đổi mới 2020 (máy dịch)

Ở mặt trước sạc, chúng ta đang mong đợi sự phát triển của sạc không dây 125W và 65W của Oppo. Không có tin tức gì về việc chúng ta sẽ thực sự thấy bất kỳ tiến bộ nào trong số này trên điện thoại thương mại có sẵn nhưng hy vọng, Oppo sẽ làm rõ vào ngày 17 tháng 11.

Thông quaQua 2 (ở Trung Quốc)
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare