Oppo mới có giá phải chăng với pin lớn


Một điện thoại thông minh Oppo với tên mã CPH2015 đã được chứng nhận tại nhiều quốc gia cho đến nay, nhưng nó đã nhận được một biệt danh khác nhau tại một số thị trường. Được đặt tên là Oppo A31 ở Ấn Độ nhưng Oppo Reno S ở Indonesia, thiết bị vừa được Bluetooth SIG chấp thuận, tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của điện thoại.

Chứng nhận Oppo CPH2015 tại Bluetooth SIG

Chứng nhận Oppo CPH2015 tại Bluetooth SIG

Oppo A31 / Reno S sẽ có màn hình 6.5, độ phân giải HD +, bộ xử lý 2 GHz của Mediatek và pin lớn 4230 mAh. Ngoài ra còn có một danh sách các băng tần LTE và phiên bản Bluetooth, là 5.0. Điện thoại CPH2015 sẽ có ColorOS 6.1.2, nghĩa là nó sẽ xuất xưởng với Android Pie và sẽ phải chờ bản cập nhật ColorOS 7.

Danh sách của FCC cho thấy sẽ có một rãnh hình giọt nước ở phía trên, cổng USB-C ở phía dưới, đây là điều bắt buộc phải có trong tất cả các điện thoại thông minh, ngay cả các thiết bị giá cả phải chăng như cái này ở đây và giắc cắm âm thanh 3,5 mm. Chúng tôi sẽ thực sự ngạc nhiên khi thấy Oppo A31 biệt danh một lần nữa bởi vì điện thoại như vậy đã tồn tại vào năm 2015 với mặt trước bằng kính và mặt sau bằng kính.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general