Oppo Tìm X2 để xem xét

Chúng tôi đã xử lý Oppo Find X2 Pro và dành nhiều lời khen ngợi cho màn hình đáng yêu, camera và thiết kế tuyệt vời của nó.

Oppo Find X2 hiện đang có mặt tại HQ và nó chia sẻ rất nhiều điều khiến Pro trở nên tốt như vậy, chỉ có điều nó có giá thấp hơn một chút. Dưới đây là những ấn tượng đầu tiên nhanh chóng của chúng tôi về Oppo Find X2, cùng với việc bỏ hộp.

Find X2 Pro đi kèm với bộ sạc 65W, cáp USB-C, tai nghe USB-C và vỏ silicon miễn phí.

Find X2 ngắn hơn một chút so với Find X2 Pro và mỏng hơn đáng kể. Ở phía trước, nó có cùng AMOLED 6,7 inch cao cấp với tốc độ làm mới 120Hz, dễ dàng nằm trong số các màn hình tốt nhất trên thị trường.

Non-Pro Find X2 mất khả năng chống bụi và nước IP68 và chỉ chống nước.

Máy ảnh của nó cũng thua kém so với Find X2 Pro – bạn chỉ nhận được một ống kính tele 2x thay vì kính tiềm vọng 5x và ultrawide là một game bắn súng 12MP kém ấn tượng và không phải là một snapper cảm biến lớn 48MP. Camera chính vẫn là 48MP nhưng có cảm biến nhỏ hơn nhiều so với camera trên Find X2 Pro. Nhưng trong khi Find X2 có thể sẽ không thể phù hợp với chất lượng hình ảnh của Pro thì hầu hết là tính linh hoạt của nó.

Oppo Find X2 Pro bên cạnh Oppo Find X2

Oppo Find X2 của chúng tôi đã có màu Ocean Ocean đáng yêu. Nó có lớp hoàn thiện bằng kính (mô hình Đen là gốm) và hoa văn tinh tế dưới lớp kính phát ra dưới ánh sáng trực tiếp.

Oppo làm cho một số điện thoại thông minh trông đáng yêu nhất trên thị trường và Find X2 cũng không ngoại lệ. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng Ocean Blue Find X2 không phù hợp với da thuần chay Find X2 Pro về ngoại hình và cảm giác.

Oppo Find X2 mang đến chipset Snapdragon 865, RAM 12 GB và bộ nhớ lưu trữ UFS 3.0 256 GB và Trung Quốc cũng có các phiên bản 8GB / 128GB và 8GB / 256GB. Đó là một chiếc điện thoại linh hoạt, nhất là nhờ tốc độ làm mới 120Hz của màn hình.

Theo mặc định, phần mềm điện thoại sẽ xác định tốc độ làm mới để chạy màn hình – 60Hz hoặc 120Hz – nhưng bạn cũng có thể chọn thủ công một trong hai chế độ.

Chúng tôi đã bắt đầu đánh giá đầy đủ về Oppo Find X2 và có rất nhiều điều cần phải giải quyết, vì vậy hãy theo dõi!Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password