Oppo, Vivo và Xiaomi phối hợp với nhau để đơn giản hóa việc chuyển tập tin | NGAY BÂY GIỜ


Các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Oppo, Vivo và Xiaomi đang triển khai một chức năng giúp người dùng điện thoại thông minh chia sẻ tệp với nhau dễ dàng hơn, các công ty công bố hôm thứ Năm. Họ coi đây là một loại thay thế Android cho AirDrop của Apple.

Để sử dụng chức năng, người dùng phải bật WiFi và Bluetooth. Sau đó, họ có thể chọn các tệp họ muốn chia sẻ. Một biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình của người nhận. Nếu người nhận chấp thuận chuyển tập tin, việc chuyển bắt đầu.

Việc truyền tệp là qua Bluetooth và WiFi với tốc độ truyền trung bình là 20MB / s. Không có kết nối internet là cần thiết cho việc này.

Các công ty làm việc cùng nhau dưới cái tên Liên minh truyền tải ngang hàng. Họ hy vọng sẽ thu hút nhiều người dùng hơn trên toàn thế giới với tính năng này. “Vivo, Oppo và Xiaomi đều có chung một cơ sở người dùng mạnh mẽ và sự hợp tác như vậy sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người tiêu dùng hơn trên toàn thế giới”, Spark Ni, phó chủ tịch của Vivo cho biết.

Vivo thực hiện chức năng Tháng hai 2020, Oppo cuộn nó “những tháng tới“ra ngoài và Xiaomi vẫn chưa biết khi nào tính năng trên điện thoại thông minh của công ty có sẵn. Ba công ty hy vọng rằng nhiều nhà sản xuất điện thoại sẽ tham gia liên minh trong tương lai.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general