OxygenOS 11.0.4.5 cho OnePlus 8T ra mắt với 11 bản sửa lỗi khác nhau

Hôm nay OnePlus đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới nhất cho 8T, thiết bị sát thủ hàng đầu thế hệ hiện tại của nó. Phần mềm mới là OxygenOS 11.0.4.5, sẽ bắt đầu được tung ra ở Ấn Độ ngày hôm nay và sẽ sớm có mặt ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Như thường lệ với các bản phát hành của OnePlus, bản cập nhật qua mạng sẽ tiếp cận một tỷ lệ nhỏ người dùng ngay hôm nay, với một đợt triển khai rộng rãi hơn dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vòng vài ngày tới.

OxygenOS 11.0.4.5 cho OnePlus 8T mang đến không ít hơn 11 bản sửa lỗi khác nhau cho trải nghiệm phần mềm của điện thoại. Tính ổn định của cuộc gọi, mức tiêu thụ điện năng của hệ thống, tính năng chống chạm nhầm, tính linh hoạt trong trò chơi, trải nghiệm chụp ảnh trong ứng dụng Máy ảnh, độ ổn định của máy ảnh, kết nối mạng di động – tất cả đều đã được cải thiện.

Ngoài ra, một vấn đề xác suất nhỏ xảy ra với việc gián đoạn mạng xảy ra trong khi chơi trò chơi đã được khắc phục, cũng như vấn đề NFC không bật trong các điều kiện cụ thể và thanh trạng thái di chuột ở chế độ ngang cũng đã biến mất. Cuối cùng, trải nghiệm người dùng Alert Slider đã được cải thiện bằng cách hiển thị thông báo bánh mì nướng khi chuyển đổi giữa các chế độ của nó.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare