OYO: Oyo có thể sa thải hơn 1000 nhân viên: Báo cáo – Tin tức mới nhấtCông ty khách sạn OYO đang lên kế hoạch cho phép hơn 1.000 người ở Ấn Độ tham gia vào việc tái cấu trúc và sắp xếp lại các đội của các doanh nghiệp và các chức năng để cắt giảm sự dư thừa.

Trong một bức thư nội bộ cho các nhân viên của OYO ở Ấn Độ và Nam Á, người sáng lập và CEO của tập đoàn Ritesh Agarwal nói rằng yêu cầu một số đồng nghiệp chuyển sang một nghề nghiệp mới ngoài OYO không phải là một “quyết định dễ dàng”.

Mặc dù thư cho nhân viên không cung cấp số người bị sa thải, nhưng các nguồn tin biết về vấn đề này đã đưa con số lên tới hơn 1.000 và cho biết lý do là ‘đúng kích cỡ’.

Một trong những tác động của các mục tiêu chiến lược mới cho năm 2020, là, giống như đội ngũ lãnh đạo, OYO sẽ tổ chức lại nhiều đội ngũ hơn trong các doanh nghiệp và chức năng, Agarwal nói.

Các mục tiêu chiến lược của công ty là: tăng trưởng bền vững, hoạt động và sự xuất sắc của khách hàng, lợi nhuận, và đào tạo và quản trị, ông nói thêm.

Và điều này có nghĩa là, thật không may, một số vai trò tại OYO sẽ trở nên dư thừa khi công ty tiếp tục thúc đẩy sức mạnh tổng hợp hỗ trợ công nghệ, nâng cao hiệu quả và loại bỏ nỗ lực trùng lặp giữa các doanh nghiệp hoặc khu vực địa lý, Agarwal nói.

“Do đó, chúng tôi đang yêu cầu một số đồng nghiệp bị ảnh hưởng của mình chuyển sang một nghề nghiệp mới ngoài OYO. Đây không phải là một quyết định dễ dàng đối với chúng tôi”, ông nói thêm.

OYO đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng các đồng nghiệp hướng ngoại nhận được nhiều sự hỗ trợ và hỗ trợ nhất có thể thông qua quá trình chuyển đổi này, Agarwal nói.

 “Mỗi OYOpreneur đều quan trọng đối với OYO và đảm bảo sức khỏe của họ cả trong và sau nhiệm kỳ là ưu tiên số một của chúng tôi. Tôi muốn cảm ơn họ vì những nỗ lực của họ và xin lỗi về tác động mà điều này gây ra”, ông nói thêm.

 Trong vài tháng qua, OYO đã “chuyển đổi thành công nhiều đồng nghiệp của chúng tôi thành các vai trò có ý nghĩa hơn trong OYO bằng cách cung cấp sự cố vấn, đào tạo và các công cụ để thành công”, ông nói thêm.

 OYO cũng đã sắp xếp hợp lý tổ chức bằng cách thúc đẩy sự phối hợp giữa các ngành nghề kinh doanh và loại bỏ các nỗ lực trùng lặp trong một số quy trình thủ công hàng ngày, ông nói thêm.

Là một tổ chức, OYO đứng vững với người dân của mình – không chỉ với những người bị ảnh hưởng, mà cả với những người sẽ vẫn là một phần không thể thiếu của OYO sau ngày hôm nay, Agarwal nói.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general