Pak PM Imran Khan tweet một đoạn video cũ của Bangladesh như một kẻ chống đối người Hồi giáo ở UP


Ngày xuất bản: Thứ Sáu, 03 tháng 1 năm 2020 09:42 PM (IST)

New Delhi, ANI. Thủ tướng Pakistan Imran Khan Niazi sẽ không để lại bất kỳ cơ hội nào để bị buộc tội trong chính mình để nói xấu Ấn Độ. Vào thứ Sáu, Imran Khan đã phát hành một video của Bangladesh và mô tả nó là Ấn Độ. Đoạn video cho thấy lực lượng cảnh sát đánh đập thanh niên Hồi giáo.

Với video, Imran Khan đã viết, ‘Sự tàn phá của Cảnh sát Ấn Độ chống lại người Hồi giáo ở UP’. Đoạn video cho thấy cảnh sát đánh người biểu tình trong trang bị chống bạo loạn. Ngay sau dòng tweet này, mọi người bắt đầu troll Imran Khan. Trên Twitter, Imran đã xóa tweet của mình sau khi thấy nó làm anh khó chịu.

Trên thực tế, video mà Imran Khan đang cố thể hiện như một bằng chứng về sự phá hoại của cảnh sát đối với những người phản đối Đạo luật Công dân sửa đổi (CAA) và Sổ đăng ký Công dân Quốc gia (NRC) ở Uttar Pradesh thực sự là một bản cũ của Bangladesh Video.

Trong video, RAB được nhìn thấy được viết trên đồng phục cảnh sát và lá chắn ở một nơi. RAB là viết tắt của Tiểu đoàn hành động nhanh Bangladesh, một cánh của cảnh sát. Năm 2013, đã có một cuộc đụng độ dữ dội giữa cảnh sát Bangladesh và những người theo trào lưu chính thống, đó là video.

Đây không phải là lần đầu tiên Thủ tướng Khan cố gắng lan truyền những tin đồn như vậy về cuộc biểu tình chống lại CAA. Cùng với họ, hình ảnh và video về các cuộc biểu tình liên quan đến CAA cũng liên tục được đưa qua tay cầm Twitter của người phát ngôn của Quân đội Pakistan.

Đăng bởi: Manish pandey

Tải xuống ứng dụng Jagran và nhận thông báo việc làm, truyện cười, shayari, đài phát thanh và các dịch vụ khác với tất cả tin tức về thế giới tin tức

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general