Panasonic ra mắt TV OLED với Dolby Vision IQ tại # CES2020 – Tin tức mới nhất của UAEPanasonic là một trong những công ty đầu tiên sử dụng công nghệ Dolby Vision IQ trong phiên bản mới của TV HZ2000 với màn hình OLED, cũng hỗ trợ kiểu Filmmaker và sẽ được tung ra thị trường vào mùa hè này.

Panasonic là một trong những công ty đầu tiên sử dụng công nghệ Dolby Vision IQ trong phiên bản mới của TV HZ2000 với màn hình OLED, cũng hỗ trợ kiểu Filmmaker và sẽ được tung ra thị trường vào mùa hè này.

Panasonic đã tiết lộ một TV HZ2000 chuyên nghiệp với màn hình OLED Master HDR chuyên nghiệp của Panasonic và hỗ trợ trình chiếu phim hiệu quả nhất và hỗ trợ các nhà thiết kế, với độ sáng màn hình cao hơn 20% so với các thiết bị cạnh tranh trên thị trường có màn hình OLED.

aligncenter kích thước đầy đủ wp-image-239233

Công nghệ Dolby Vision IQ trên TV HZ2000 được thiết kế để hỗ trợ điều chỉnh AI cho chất lượng hình ảnh, trong các điều kiện ánh sáng khác nhau và với các danh mục nội dung khác nhau.

Công nghệ Dolby Vision IQ dựa trên công nghệ Dolby Vision năng động hỗ trợ hiển thị các chi tiết tốt nhất về nội dung ở màn hình chất lượng cao nhất, với tính năng điều chỉnh độ sáng trong màn hình theo ánh sáng xung quanh của màn hình.

Mặt khác, phong cách Filmmaker của HZ2000 hỗ trợ hiển thị màu sắc phù hợp với khung hình mượt mà, với chiều rộng và chiều cao được điều chỉnh khi hiển thị nội dung và điều chỉnh tốc độ khung hình khi xem phim.

Ngoài ra, TV HZ2000 có hỗ trợ HDR10 +, với chế độ Ảnh HLG và cũng có độ chính xác cao nhất về màu sắc, với mức độ màu đen tốt hơn với độ chính xác cao hơn và màn hình HZ2000 với soundscape pro hỗ trợ sản xuất âm thanh vòm 360 độ, và được lên kế hoạch để ra mắt thị trường. Mùa hè này, mức giá sẽ được tiết lộ sau.

Nguồn liên kết đến tin tức


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general