Pardew ‘thử điều gì đó khác biệt’ tại ADO: ‘Huấn luyện viên người Anh hiếm khi có cơ hội’


Alan Pardew bắt đầu công việc ‘đói’ tại ADO Den Haag. Vào thứ năm, huấn luyện viên mới của số mười bảy Eredivisie đã được trình bày trước báo giới và công chúng.

Pardew có mặt trên sân lần đầu tiên vào thứ Sáu với các cầu thủ ADO. “Tôi rất khao khát được bắt đầu ở đây. Huấn luyện viên người Anh thường không có cơ hội làm việc ở nước ngoài,” Pardew giải thích, trích dẫn bởi Phát sóng phương Tây. “Tôi đã ra khỏi nó một thời gian và muốn thử và làm điều gì đó khác biệt. Tôi đã suy nghĩ về thử thách này trong vài tháng qua.”

“Về mặt kết quả, một cái gì đó phải thay đổi sớm”, Pardew nhận ra. ADO đang ở trong khu vực xuống hạng giữa mùa. “Chúng tôi phải đưa ra một định dạng để có thể nhanh chóng ghi điểm. Trong các trận đấu, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi gặp ít vấn đề hơn và chơi bóng đá từ đó. Chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc vào thứ Sáu.”

Pardew cho biết ông không hoàn toàn xa lạ với ADO. “Tim Krul tất nhiên là từ The Hague, và cũng đã chơi ở đây. Chúng tôi đã nói chuyện một lúc.” Pardew đã có Krul dưới sự chăm sóc của anh ấy tại Newcastle United. Ông cũng đã làm việc tại West Ham United, Southampton, Crystal Palace và West Bromwich Albion, trong số những người khác. Kể từ tháng 4 năm 2018 người quản lý không có việc làm.

Đọc thêm

Kỳ vọng cao từ huấn luyện viên ADO Pardew: “Chính xác những gì chúng ta cần”


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general