paytm: 42% Người Ấn Độ cho biết đã tăng cường sử dụng thanh toán kỹ thuật số trong thời gian khóa: Báo cáo – Tin tức mới nhất

Việc khóa máy trên toàn quốc đã mang lại lợi ích cho các nền tảng thanh toán kỹ thuật số khi 42% người Ấn Độ đã tăng cường sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để thanh toán trong ba tuần qua, một báo cáo cho biết. Mua thiết yếu và nạp tiền điện thoại di động là trường hợp sử dụng hàng đầu cho thanh toán kỹ thuật số, theo một cuộc khảo sát với 42.000 người trả lời được thực hiện bởi công ty tư vấn Local Circles.
Paytm và Google Pay là một trong những ứng dụng thanh toán kỹ thuật số hàng đầu đang được người tiêu dùng sử dụng.
Nhiều cửa hàng bán lẻ và các cửa hàng tổng hợp địa phương đã báo cáo một sự vội vã và tăng đột biến theo thứ tự vì khóa máy và khi mọi người mua và chứng khoán cần thiết để sử dụng trong giai đoạn này, nó nói.
Các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là các nền tảng cung cấp hàng tạp hóa cũng đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến trong đơn đặt hàng đối với hàng hóa thiết yếu trong ba tuần qua với một số báo cáo năm lần nhu cầu.
 Đối với cả cửa hàng bán lẻ và đơn đặt hàng thương mại điện tử, điều phổ biến là nhiều người tiêu dùng hiện đang thực hiện thanh toán của họ thông qua các cơ chế thanh toán kỹ thuật số và nhận giao hàng không tiếp xúc nếu có thể.

 Tập đoàn thanh toán quốc gia Ấn Độ (NPCI) đã kêu gọi người Ấn Độ sử dụng nhiều phương thức thanh toán kỹ thuật số hơn, để mọi người không bước ra khỏi ATM, giảm tiếp xúc xã hội và hạn chế sự lây lan của Covid-19.

 “Khi người tiêu dùng được hỏi ứng dụng thanh toán kỹ thuật số nào họ đã sử dụng nhiều nhất trong ba tuần qua, kể từ khi dịch coronavirus bùng phát, 33% cho biết Paytm, 14% Google Pay, 4% PhonePe, 10% Amazon Pay, 6% phần trăm BHIM trong khi 33 phần trăm sử dụng các ứng dụng khác, “họ nói.

 Việc khóa máy cũng đã đưa nhiều người dùng lần đầu, những người không rành về công nghệ đến gần hơn với hệ sinh thái của thanh toán kỹ thuật số vì họ có nhu cầu thực hiện thanh toán kỹ thuật số cho các nhu yếu phẩm.
Khi nói đến việc sử dụng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng trong ba tuần qua, 54% số người được hỏi cho biết họ đã sử dụng Visa, trong khi 30% thẻ Mastercard và 12% thẻ Rupay.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password