Pha Cocktail với Bianco đắng và Whisky

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Bạn nên thêm Bitter Bianco vào rượu Whisky của mình
Ảnh: Claire Lower

Giờ khuyến mãi 3 thành phầnGiờ khuyến mãi 3 thành phầnChuyên mục đồ uống hàng tuần giới thiệu những món nhậu siêu đơn giản mà ngon.

Tôi không định làm đồ uống này hôm nay. Tôi dự định làm một thức uống có rất nhiều Campari, vì tôi yêu Campari. Nhưng thật đáng buồn, tôi đang ở ngoài Campari. Cửa hàng rượu không xa, nhưng rất vắng vẻ, và số ca COVID ngày càng gia tăng trong thành phố của tôi không làm cho ý tưởng mạo hiểm trở nên hấp dẫn hơn.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Bạn nên thêm Bitter Bianco vào rượu Whisky của mình

Vì vậy, thay vào đó, tôi lấy chai Bitter Bianco của Luxardo, loại mà tôi đã từng làm một ly cocktail hồi tháng 8, và sau đó không bao giờ viết về nữa.

Thật tệ là tôi đã mất rất nhiều thời gian để quay lại chai này, vì nó có vị đắng khá thú vị. Nó tương tự như Suze và Campari, mặc dù nó thiếu vị cay nồng có trong loại trước và vị cam cháy có ở loại sau, và nó ít đắng hơn cả hai. Đó là một “vị đắng khởi đầu” tốt, và có thể được thêm vào các loại cocktail gọi Suze hoặc Campari. Nó cũng có vị ngon một cách đáng ngạc nhiên với rượu bourbon (và một chút rượu vermouth).

Sử dụng các tỷ lệ cho rượu bourbon này và đồ uống Suze từ Food & Wine (nhưng bỏ qua ớt bột xông khói), tôi đã tạo ra một thức uống ở đâu đó giữa Negroni trắng và Manhattan, và nó rất ngon: mượt, mạnh, một chút ngọt và khá thân thảo. Tôi rất vui khi quyết định bỏ qua chuyến đi đến cửa hàng rượu. Để làm cho nó, bạn sẽ cần:

 • 1 1/4 ounce rượu bourbon
 • 1 ounce Luxardo Bitter Bianco
 • Rượu vermouth, vermouth khô 3/4 ounce

Đổ tất cả mọi thứ vào ly khuấy đầy đá và khuấy cho đến khi ly trở nên quá lạnh để cầm. Căng thành một chiếc coupe. Uống. Nếu bạn muốn trang trí, hãy thử một dải vỏ cam, nhưng tôi không nghĩ là hoàn toàn cần thiết.

G / O Media có thể được hoa hồng

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare