Phạm Hương đáp trả cộng đồng mạng khi bị chê lươn lẹo, giả tạo


(Techz.vn) – Phạm Hương không nóng nảy mà ngược lại phản ứng rất nhẹ nhàng, mềm mỏng trước làn sóng mỉa mai của cư dân mạng.

Phạm Hương đã làm nên cú sốc khá lớn với showbiz Việt những ngày này sau khi công khai xác nhận chuyện có con tại Mỹ. Đoạn tâm thư của nàng hậu trên Instagram được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đáng nói hơn, mới đây nó còn bị phát hiện ra là “sao chép” của “Thiên thần nội y” Candice Swanepoel.

phạm hương, cđm, con trai, hoa hậu

phạm hương, cđm, con trai, hoa hậu

Những chê bai cứ thế ngày một nhiều dành cho cô. Nhiều người lên tiếng “ném đá” Phạm Hương giả tạo vì trước đó không lâu chính cô phủ nhận việc mang thai và sang Mỹ sinh con. Thậm chí, quản lý của Phạm Hương còn dõng dạc tuyên bố người đẹp này đi chữa bệnh, kết hợp nghỉ ngơi.

phạm hương, cđm, con trai, hoa hậu phạm hương, cđm, con trai, hoa hậu phạm hương, cđm, con trai, hoa hậu

Trước những chỉ trích của cộng đồng mạng, Phạm Hương không đưa ra bất cứ giải thích nào. Thay vào đó, cô chỉ âm thầm lên tiếng bằng việc trả lời bình luận của các fan. Khi nói về chuyện vì sao phải giấu diếm mang thai, sinh con, cô chia sẻ: “Nếu ai cũng đặt mình vào vị trí của người khác thì cuộc đời sẽ nhẹ nhàng biết mấy”. Cùng với đó, nàng hậu cũng cho biết mình thấy rất hạnh phúc và khẳng định “không có điều gì dũng cảm hơn trái tim người mẹ”.

phạm hương, cđm, con trai, hoa hậu

phạm hương, cđm, con trai, hoa hậu

phạm hương, cđm, con trai, hoa hậu

phạm hương, cđm, con trai, hoa hậu phạm hương, cđm, con trai, hoa hậu

Trên story Instagram, Phạm Hương có “đá xéo” cộng đồng mạng bằng cách chia sẻ những lời chúc mà bạn bè, đồng nghiệp dành cho mẹ con mình. Có lẽ, với cô thì dù ai chê bai cũng chẳng quan trọng bởi bên cạnh vẫn có rất nhiều người hiểu chuyện và ủng hộ hết mình.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general