Phần mềm độc hại: Các doanh nghiệp Ấn Độ phải đối mặt với các cuộc tấn công phần mềm độc hại 14,6 vào năm 2019: Báo cáo – Tin tức mới nhấtCác doanh nghiệp Ấn Độ đã tràn ngập với một con số khổng lồ 14,6 phần mềm độc hại các mối đe dọa trong năm 2019 – tăng trưởng 48% (so với năm trước) so với năm 2018, một báo cáo mới cho biết vào thứ Sáu.

Sản xuất, BFSI (ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm), giáo dục, y tế, IT / ITES, và chính phủ là những ngành có rủi ro cao nhất trong cả nước, báo cáo từ Seqrite, chi nhánh doanh nghiệp của công ty bảo mật CNTT có trụ sở tại Pune Công nghệ chữa lành nhanh chóng.

Điều thú vị là, gần một phần tư (23 phần trăm) các mối đe dọa đã được xác định thông qua phát hiện ‘Không dựa trên hành vi vô căn cứ’ của Seqrite, cho thấy số lượng tội phạm mạng đang triển khai các vectơ đe dọa mới hoặc chưa biết trước đây để xâm phạm an ninh doanh nghiệp.

“Với báo cáo mối đe dọa hàng năm mới nhất của Seqrite, chúng tôi muốn trao quyền cho CIO, CISO, lãnh đạo doanh nghiệp và tất cả các bên liên quan chính với những hiểu biết họ cần để chống lại sự phức tạp ngày càng tăng của bối cảnh mối đe dọa”, Sanjay Katkar, Giám đốc điều hành chung và CTO, nói. Công nghệ chữa lành nhanh chóng.

Xu hướng nổi bật nhất là sự gia tăng mạnh mẽ về khối lượng, cường độ và độ tinh vi của Tấn công mạng các chiến dịch nhắm vào các doanh nghiệp Ấn Độ vào năm 2019.

Việc tích hợp nhanh chóng các thiết bị IoT, BYOD (mang theo thiết bị của riêng bạn) và API của bên thứ ba vào mạng doanh nghiệp đã tạo ra bảo mật mới hơn lỗ hổng điều đó có thể không được chú ý cho đến khi một vi phạm lớn xảy ra.

Các nhà nghiên cứu đe dọa tại Seqrite đã quan sát một số cuộc tấn công dai dẳng (APT) quy mô lớn được triển khai chống lại các tổ chức trong khu vực chính phủ.

“Sự gia nhập của các quốc gia và có tổ chức tội phạm mạng các tế bào vào cuộc cạnh tranh dự kiến ​​sẽ làm tăng thêm sự phức tạp cho tình huống này và sẽ yêu cầu các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp Ấn Độ đưa ra các chiến lược phòng thủ không gian mạng vào năm 2020 và hơn thế nữa “, báo cáo lưu ý.

Tuy nhiên, đáng báo động hơn là sự thiếu nhận thức về an ninh giữa các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ.

“Các giao thức từ xa không được bảo đảm (RDP) và các giao thức khối tin nhắn máy chủ (SMB) tiếp tục được nhắm mục tiêu thông qua các cuộc tấn công vũ phu”, báo cáo cho biết.

Thương lừa đảo các chiến dịch tấn công tận dụng khai thác Office và các macro bị nhiễm cũng được tội phạm mạng sử dụng rộng rãi để truy cập vào mạng doanh nghiệp và đánh cắp dữ liệu quan trọng.

“Hành trình kỹ thuật số của Ấn Độ phụ thuộc vào việc đảm bảo an ninh mạng mạnh mẽ cho tất cả các bên liên quan trong hệ sinh thái doanh nghiệp”, Katkar nói.

Sự tăng đột biến nên là một nguyên nhân gây lo ngại cho CIO và CISO trong nước, đặc biệt là sự thâm nhập kỹ thuật số ngày càng tăng trong mạng lưới doanh nghiệp của họ.

“Với các lỗ hổng mạng và các điểm vào tiềm năng tăng với tốc độ nhanh, các tác nhân đe dọa dự kiến ​​sẽ tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) khả năng cung cấp năng lượng cho các chiến dịch phần mềm độc hại của họ trong tương lai để tận dụng các vectơ tấn công mới hơn “, báo cáo cho biết thêm.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general