Phan Thành “kêu trời” vì một năm xui rủi


(Techz.vn) Phan Thành vừa chia sẻ lên trên mạng xã hội về năm 2019: “Năm nay là một năm xui rủi. Thôi còn mấy ngày cố gắng gồng mình cho qua đi”.

Cái Tết đã đến cận kề, đây là thời điểm để mọi người ngồi nhìn lại và tổng kết về năm 2019 xem mình đã và chưa làm được những gì. Ai cũng mong muốn mình gặt hái được thành công cũng như đạt được mục tiêu của năm. Thế nhưng thực tế không phải ai cũng may mắn như vậy.

phan thành, một năm xui rủi.

Chia sẻ của Phan Thành về năm 2019.

Điển hình là thiếu gia Phan Thành, 2019 là một năm đầy xui rủi đối với anh. Phan Thành chia sẻ: “Năm nay là một năm đầy những xui rủi. Thôi còn mấy ngày, cố gắng gồng người cho qua đi. Vứt bỏ hết những thứ không tốt, vứt bỏ luôn các thể loại bạn bè anh em không ra gì. Chuẩn bị cho một bắt đầu mới”.

Sau khi đăng tải bài viết trên, một số bạn bè, người thân của Phan Thành vào bình luận: “Anh thấy em có xui gì đâu”.

Phan Thành phân trần: “Nhiều lắm anh. Năm nay mệt mỏi lắm. Tại em giấu kín thôi”.

Chia sẻ của Phan Thành đã nhận được rất nhiều lời động viên, chúc chàng thiếu gia bước sang năm mới gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn cả về sự nghiệp lẫn tình cảm.

Một người quen của Phan Thành vào bóc mẽ dưới bài viết: “Năm nào cũng thấy em than thở hết vậy”. Hồi năm 2018, Phan Thành từng gây ồn ào khi chia tay beauty blogger – Trương Minh Xuân Thảo, và công việc gặp nhiều trắc trở. Thế nhưng kết thúc năm anh vẫn có cái kết viên mãn.

phan thành, một năm xui rủi.

Chia sẻ của Phan Thành về năm 2018.

Chia sẻ của Phan Thành về năm 2018: “Hết 2018 rồi. Năm nay là một năm đầy đủ cảm xúc nhất. Từ công việc đến tình cảm đều có những biến chuyển không ngờ. Công việc tuy rất trắc trở nhưng cuối cùng kết quả lại viên mãn, như vậy là hài lòng rồi đúng không. Năm tới anh em mình sẽ cố gắng hơn nữa.

Năm nay sẽ là một năm ăn tết thật vui vẻ, vì ít nhất đã hoàn thành mọi kế hoạch và cuối cùng đã hiểu điều mình cần thật sự là gì. Sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ban đầu”.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general