Phản ứng của CĐM khi thầy trò HLV Park Hang Seo ra về ngay sau vòng bảng


Như vậy, U23 Việt Nam đã chính thức nói lời chia tay với VCK U23 châu Á 2020. Sau 3 trận vòng bảng, chúng ta chỉ có được 2 điểm với 2 hòa, 1 thua. Chức á quân đã trở thành quá khứ, thầy trò HLV Park Hang Seo đành ngậm ngùi về nước ăn Tết sớm. Dĩ nhiên, các cầu thủ là những người buồn nhất, nhưng NHM cũng thất vọng không kém. Họ trải qua đủ những cung bậc cảm xúc từ hy vọng đến thất vọng.

u23-viet-nam-u23-trieu-tien-9

Sau bàn thắng của Tiến Linh, nhiều người đã tin rằng U23 Việt Nam sẽ thừa thắng xông lên. Biết trận đấu cùng giờ U23 UAE vươn lên dẫn trước, niềm vui lại càng lớn hơn khi chúng ta chỉ cần thắng là có thể đi tiếp. Tuy nhiên, trận đấu diễn ra với kịch bản không ai ngờ, U23 Triều Tiên có bàn gỡ sau đó không lâu rồi ấn định chiến thắng 2-1 ở những phút cuối trận. Trong trận đấu còn lại của bảng D, hai đội đầu bảng cũng “bắt tay” nhau vào vòng trong với trận hòa 1-1.

u23-viet-nam-u23-trieu-tien-11

Trên nhiều diễn đàn về bóng đá, NHM Việt Nam không giấu nổi nỗi buồn. Cùng với đó, một số người cũng tếu táo cho rằng thất bại rồi làm lại, các cầu thủ đã cố gắng hết sức nên không thể trách họ. Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng.

u23-viet-nam-u23-trieu-tien-3 u23-viet-nam-u23-trieu-tien-2 (1) u23-viet-nam-u23-trieu-tien-1 (1)

“Chuẩn bị tinh thần để Thái Lan troll thôi nào anh em”.

“Fan Việt Nam đâu, xếp hàng vào hang thôi”.

“Sao phải buồn các em nhỉ, mình không có thực lực thì thua cũng đúng thôi. Được vài cá nhân nổi bật sao mơ gánh team đi Olympic được. Lứa này quá tệ so với lứa trước”.

u23-viet-nam-u23-trieu-tien-5 (1) u23-viet-nam-u23-trieu-tien-4 (1)

“Lứa này thiếu chất Nghệ, thiếu đi hẳn sự quyết liệt và gan lì”.

“Với dàn cầu thủ này thì phép thuật nào của thầy cũng vô tác dụng thôi”.

“Nên nhớ chức á quân 2 năm trước chỉ là kỳ tích. Lứa trẻ thì thay đổi từng năm, cái quan trọng là được cọ sát rồi giúp ích cho ĐTQG”.

“Trận thua xứng đáng, ngoài Đình Trọng ra thì ai cũng chơi tệ. Ngay cả Quang Hải cũng không thể làm bóng với những đồng đội như thế này. Về ăn Tết thôi, 2 năm nữa mình làm lại các em ạ”.  Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general