Phản ứng của em trai Hoài Linh khi bị “ném đá” vì phát ngôn mãi là anh em tốt với Đường Nhuệ

Thông tin vợ chồng Đường ‘Nhuệ’ (Nguyễn Xuân Đường) bị khởi tố, bắt giam về tội cố ý gây thương tích đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Giữa ồn ào của đại gia Thái Bình, ca sĩ Quang Hà bất ngờ bị ‘réo tên’ vì từng xuất hiện bên cạnh cặp vợ chồng tai tiếng này.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết ban đầu vợ chồng Đường ‘Nhuệ’ chỉ là người hâm mộ, thường xuyên xem Quang Hà biểu diễn. Sau đó anh được mời về hát trong dịp sinh nhật từ nhiều năm trước và sau này qua trò chuyện mà trở nên thân thiết.

Em-trai-Hoai-Linh-len-tieng-voi-phat-ngon-mai-la-anh-em-voi-dai-gia-duong-nhue
Quang Hà từng hát tại sinh nhật của vợ đại gia Đường Nhuệ

Tuy nhiên anh không nắm rõ được cụ thể công việc của vợ chồng đại gia Đường Nhuệ là gì mà chỉ biết rằng họ kinh doanh bất dộng sản nên thành đạt và giàu có. Cho đến khi báo chí đưa thông tin về việc cặp vợ chồng này cho vay nặng lãi, bảo kê dịch vụ mai táng, lũng đoạn thị trường đấu giá, đòi nợ thuê,… thì nam ca sĩ mới biết.

Cuối cùng, Quang Hà khẳng định: ‘Dù vợ chồng anh chị Đường Nhuệ có phạm tội gì thì Quang Hà vẫn coi họ là người anh em thân thiết’. Vì anh không biết vợ chồng này đối xử với người khác như thế nào nhưng đối với anh thì rất tốt. Còn mọi chuyện đúng – sai thế nào thì anh không có quyền phán xét bởi đó là việc của cơ quan chức năng.

quang_ha_bi_chri_trich_vi_van_coi_vo_chong_duong_nhue_la_anh_chi_than_thiet29_bikx

Ngay lập tức, phát ngôn của giọng ca ‘Ngỡ’ dấy lên những tranh cãi. Một số ý kiến xem đây là phát ngôn bình thường: ‘Chuyện người ta làm gì sai thì có pháp luật xử rồi’; ‘Đúng sai có pháp luật, không thể vì người ta đi tù thì quay lưng không nhìn mặt’; … Bên cạnh đó, một số dân mạng còn vào tận trang cá nhân của Quang Hà, ‘đào mộ’ những bức ảnh cũ anh chụp cùng vợ chồng Đường ‘Nhuệ’, đồng thời bình luận những lời lẽ gay gắt, nặng nề, thậm chí khiếm nhã.

‘Có thể là ý tốt đấy nhưng phát ngôn như vậy là không được. Vẫn biết rằng ai gây ra tội lỗi thì người đó phải gánh chịu nhưng khi đã biết cặp vợ chồng này làm giàu bất chính mà Quang Hà vẫn phát ngôn như vậy thì hết biết nói gì rồi. Có lẽ tôi cũng sẽ không bao giờ xem, nghe Quang Hà hát nữa’, một ý kiến từ dư luận.

Duong-Nhue-Quang-Ha

Trước luồng dư luận, quản lý của Quang Hà cho biết không muốn lên tiếng về những tranh cãi nhưng có quá nhiều luồng thông tin không đúng sự thật khiến anh phải một lần làm rõ.

‘Từ trước đến nay, vợ chồng đại gia Nguyễn Xuân Đường và Quang Hà giữ mối quan hệ là một khán giả hâm mộ nghệ sĩ. Nếu nói ‘chơi cùng’ thì hơi quá, nhưng phải thừa nhận họ rất hâm mộ Quang Hà. Hầu hết những dự án, liveshow của Quang Hà, họ đều ủng hộ nhiệt tình.

Với người khác thì tôi không biết, nhưng hai người rất quý trọng và sống tử tế với Quang Hà. Vậy nên, khi vợ chồng họ sa cơ lỡ vận, chúng tôi không thể phủi tay và nói rằng không quen biết. Tôi không quan tâm người khác nghĩ gì, vì đó là sự thật!’, đại diện giọng ca ‘Ngỡ’ khẳng định.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password