Phiên bản ấn tượng đầu tiên của OnePlus 7T Pro McLaren


Qua nhiều năm, OnePlus đã phát hành một số lượng nhỏ phiên bản đặc biệt của điện thoại thông minh và một trong những phiên bản thú vị nhất phải là Phiên bản McLaren (Ôn tập) của OnePlus 6T. Đây là chiếc điện thoại ra mắt công nghệ sạc nhanh Warp Charge 30 của công ty và không có công việc sơn bóng mượt nào vào thời điểm đó. OnePlus hiện đã ra mắt phiên bản McLaren của OnePlus 7T Pro với mức giá là Rs. 58.999 và đây là một cái nhìn nhanh về những gì mới và khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn.

Đánh giá OnePlus 7T Pro

Bắt đầu với bao bì, chiếc hộp đi kèm trong một vỏ bọc màu cam, lấy cảm hứng từ màu sắc đặc trưng của chiếc McLaren ‘papaya màu cam. Hộp thực tế bên trong có vẻ ngoài bằng sợi carbon màu đen, chỉ có logo của OnePlus và McLaren. Bên trong, chúng tôi có một số cuốn sách nhỏ với các điểm nhấn màu cam, nhưng thật thú vị, không có logo OnePlus hay thậm chí là nhãn dán của McLaren.

Bộ sạc và cáp dữ liệu cũng được đối xử đặc biệt. Chúng tôi có bộ sạc 30W màu đen và cáp bện màu cam, thay vì bộ bọc cao su màu đỏ đặc trưng mà công ty thường bán kèm theo điện thoại. Chất lượng của các phụ kiện là đỉnh cao, và tất cả chúng đều phù hợp với chủ đề lấy cảm hứng từ xe đua của điện thoại này.

Vỏ đi kèm cho chiếc McLaren Edition 7T Pro cũng là duy nhất, và được đặt trong một ngăn riêng ở dưới đáy hộp. Vỏ nhựa cứng này được lót bằng Alcantara, đây là một chất liệu vải mềm và bền, thường được sử dụng ở bên trong xe thể thao để mang lại cảm giác cao cấp.

Gói OnePlus 7T Pro McLaren Edition oneplusĐây là những gì bạn nhận được trong hộp của OnePlus 7T Pro McLaren Edition

OnePlus gọi kết thúc của thiết bị là ‘Papaya Orange’ nhưng điện thoại thực sự toàn màu đen, với các điểm nhấn màu cam xung quanh ốp camera, thanh trượt cảnh báo và mặt sau của điện thoại. Mặt sau bằng kính bóng loáng với hoa văn giống như vân gỗ, không giống như lớp sơn mờ của tiêu chuẩn OnePlus 7T Pro. Nó cũng dễ thu hút dấu vân tay hơn.

Thành thật mà nói, ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi đã nghĩ rằng hoa văn ở phía sau là một dấu ấn từ nhựa bao phủ điện thoại được bọc trong, hoặc một số vết bẩn. Các mô hình có thể nhìn thấy rõ xung quanh vết sưng camera nhưng sau đó mờ dần. Nó thực sự kéo dài đến tận logo của McLaren ở phía dưới, nhưng các cạnh bên ngoài của nó chỉ hiển thị khi cầm điện thoại này dưới ánh sáng ở một số góc nhất định.

Mô hình OnePlus 7T Pro McLaren Edition oneplusMặt sau của OnePlus 7T Pro McLaren Edition có hoa văn độc đáo trên đó

OnePlus 7T Pro này có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855+ và dung lượng lưu trữ 256GB như đối tác tiêu chuẩn của nó, nhưng RAM đã được nâng lên tới 12GB. Khác với điều này, không có thay đổi nào về thông số kỹ thuật của phiên bản McLaren.

Khi bạn bật nguồn, bạn sẽ nhận thấy một chủ đề UI đặc biệt của McLaren. Điều này bao gồm hình nền tùy chỉnh, hình động, mặt đồng hồ cho màn hình luôn bật, hình động nhận dạng dấu vân tay mới và hiệu ứng ánh sáng chân trời màu cam đu đủ đặc biệt khi bạn nhận được thông báo. Hoạt hình vân tay mới là thứ chúng tôi đặc biệt thích, vì nó bắt chước sau khi đốt cháy một chiếc xe thể thao. Nhìn chung, OxygenOS với chủ đề này trông trơn tru.

Về hiệu năng, OnePlus 7T Pro McLaren Edition cho cảm giác vô cùng mượt mà và linh hoạt. Màn hình AMOLED 90Hz của nó rất sáng và rực rỡ. Ứng dụng và trò chơi cũng nhanh chóng tải.

Phiên bản McLaren của OnePlus 7T Pro dành cho những người hâm mộ đua xe khó tính, những người muốn có một đoạn DNA đua xe của McLaren trong điện thoại thông minh của họ. Đây chắc chắn là một chiếc điện thoại được chế tạo tốt với phong cách độc đáo, mà người hâm mộ có thể đánh giá cao. Mặc dù vậy, chúng tôi nghĩ rằng OnePlus có thể đã làm tốt hơn với thiết kế ở mặt sau của điện thoại, nhưng đó chỉ là ý kiến ​​của chúng tôi. Bạn sẽ mua cái này qua tiêu chuẩn OnePlus 7T Pro? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ thông qua các ý kiến.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general