Phiên bản Harry Potter của OnePlus Watch sắp ra mắt

Mới đây, chi nhánh Ấn Độ của OnePlus đã đăng lên Twitter để giới thiệu về chiếc đồng hồ thông minh phiên bản đặc biệt, đó chính là Oneplus Watch Harry Potter Edition. OnePlus không xác nhận rõ ràng về cái tên, nhưng họ đã đưa ra một vài gợi ý chứng minh đây là Phiên bản Harry Potter.

Hình ảnh teaser được OnePlus chia sẻ trên Twitter cho thấy chiếc đồng hồ với dây đeo bằng da có logo của Hogwarts, với chú thích của bài đăng là “dành cho một thế hệ vẫn ghi nhớ phép thuật. OnePlus vẫn chưa tiết lộ nhiều về phiên bản Harry Potter, nhưng các rò rỉ trước đó đã tuyên bố rằng chiếc đồng hồ này sẽ đi kèm với công nghệ sơn mới, các chủ đề và sáu mặt đồng hồ độc quyền, bao gồm Hogwarts, Hogwarts Seal, Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff và Ravenclaw.

Tuy nhiên, phần cứng của Harry Potter Edition sẽ vẫn giống như mô hình tiêu chuẩn, có nghĩa là nó sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 1,39 inch, theo dõi nhịp tim, cảm biến SpO2, theo dõi giấc ngủ, chế độ thể thao, xếp hạng IP68 và pin 402 mAh với Warp Charge ủng hộ.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password