phiên bản thu nhỏ từ E-M1 Mark II


(Techz.vn) Olympus E-M5 Mark III được chia sẻ nhiều công nghệ từ dòng E-M1 Mark II, song được thiết kế lại cấu trúc thân máy để nhỏ gọn hơn.

Dù vậy, Olympus vẫn cải tiến phần chống rung để tăng hiệu quả thêm 0,5stop so với thế hệ trước của máy, lên thành 5,5stop với các ống kính thường, và 6,5 stop với các ống kính đặc biệt. Đồng thời, viên pin BLS-50 mới cũng nhỏ gọn hơn mà vẫn duy trì thời lượng chụp trên 300 ảnh mỗi lần sạc.

Olympus, máy ảnh

Olympus E-M5 Mark III được cải thiến thêm ở khả năng chống mưa nhẹ theo tiêu chuẩn IPX1, và ống ngắm điện tử có kích thước nhỏ hơn song sử dụng tấm nền OLED thay vì LCD để có màu sắc chân thực, độ tương phản cao hơn.

Olympus, máy ảnh Olympus, máy ảnh

Ở bên trong, E-M5 Mark III gần như giống hệt so với E-M1 Mark II, nhờ việc chia sẻ cảm biến 20MP với hệ thống lấy nét lai 121 điểm, đi kèm chế độ chụp tăng cường độ phân giải lên 50MP, tốc độ chụp 30 hình mỗi giây (nếu lấy nét cố định, hoặc 10 hình mỗi giây nếu lấy nét liên tục), có chế độ chống đèn nháy, và thu được video 4K UHD/DCI. Dĩ nhiên, người dùng vẫn sẽ có các bộ lọc màu Art Filter mới và kết nối Bluetooth 4.0.

Olympus OM-D E-M5 Mark III có giá bán 1.199USD cho riêng thân máy, hoặc 1.799USD khi mua kèm ống kính 14-150mm F/4-5.6 II. Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0