Phiếu bầu của Hoa Kỳ để mở phổ tần bổ sung cho việc sử dụng Wi-Fi – Tin tức mới nhất

Ủy ban Truyền thông Liên bang đã bỏ phiếu nhất trí thông qua các quy tắc mới để mở ra một dải phổ mới cho việc sử dụng Wi-Fi vì số lượng thiết bị dự kiến ​​sẽ tăng nhanh.
FCC đã bỏ phiếu để cung cấp 1.200 megahertz trong dải tần 6 GHz để sử dụng không có giấy phép và giúp mở ra Wi-Fi 6, thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ nhanh hơn 2/2 lần so với tiêu chuẩn hiện tại.
Wi-Fi cho phép mọi người truy cập internet nhưng cũng kết nối các thiết bị như máy điều nhiệt, màn hình bé, tủ lạnh, tivi và máy giặt với mạng.
Ủy ban cũng đang tìm hiểu xem các thiết bị năng lượng thấp có thể sử dụng băng tần như “công nghệ trợ năng cho người Mỹ khuyết tật, chơi game thực tế ảo, kính thực tế tăng cường, hệ thống trên xe và các công nghệ mới nổi khác hay không”, Chủ tịch FCC Ajit Pai nói.
Các công ty công nghệ hỗ trợ hành động. Facebook Inc cho biết động thái này “đến vào thời điểm quan trọng để tăng cường kết nối Internet và sẽ bổ sung cho việc triển khai 5G”.
Một số công ty, bao gồm các tiện ích và người dùng mạng, đã đưa ra quan ngại về sự can thiệp từ việc sử dụng Wi-Fi bổ sung.
AT & T Inc cho biết rằng “đơn đặt hàng của FCC sẽ cho phép giới thiệu các thiết bị có thể làm suy yếu hoặc thậm chí loại bỏ các liên kết trong mạng theo dõi lưới điện của chúng tôi, cho phép những người phản hồi đầu tiên giao tiếp và cung cấp dịch vụ băng rộng di động cho hàng triệu người Mỹ, đặc biệt là trong vùng nông thôn.”
Hội đồng Công nghệ Tiện ích cho biết “FCC dường như đã quyết định thực hiện một cách tiếp cận rủi ro hơn nhiều, không kiểm soát các hoạt động trong nhà năng lượng thấp.”
Pai cho biết ông tin tưởng rằng các tiện ích, an toàn công cộng và các hoạt động truyền tải không dây hiện đang sử dụng băng tần sẽ được bảo vệ khỏi sự can thiệp.

 Ủy viên hội đồng của FCC Geoffrey Starks cho biết phổ tần này được kỳ vọng sẽ “thúc đẩy những nỗ lực mới của nhiều nhà cung cấp băng thông rộng, nhà bán lẻ, nhà hàng và những nhà cung cấp truy cập Wi-Fi công cộng miễn phí tại các điểm nóng trên toàn quốc.”

 Comcast Corp cho biết đơn đặt hàng “sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất và dung lượng Wi-Fi và sẽ bảo vệ người dùng phổ tần hiện có.” Amazon.com Inc cho biết đơn đặt hàng của FCC “mở đường cho một tương lai sáng tạo hơn và sẽ cho phép chúng tôi cung cấp trải nghiệm khách hàng thông minh hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn”.

 Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Quốc gia cho biết họ đã thất vọng trong cuộc bỏ phiếu, nói rằng FCC “đáng kinh ngạc tha thứ cho bất kỳ phân tích độc lập nào rằng sự can thiệp sẽ không quá tệ hoặc xảy ra quá thường xuyên. Cách tiếp cận ‘ngón tay chéo’ này là chính sách tồi và không phải là điều bắt buộc pháp luật.”

 Phổ không được cấp phép dự kiến ​​sẽ xử lý 70% lưu lượng khi 5G sử dụng mở rộng.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password