phong trào vượt qua andhra pradesh: Khóa coronavirus: Cách đăng ký chuyển động ở Andhra Pradesh

Việc khóa coronavirus đã làm chậm tốc độ của các nền kinh tế trên thế giới, Ấn Độ cũng không ngoại lệ. Không chỉ vậy mà cuộc sống hàng ngày cũng bị ảnh hưởng, việc khóa máy buộc mọi người trong nhà. Trong trường hợp như vậy, di chuyển ra khỏi nhà trong trường hợp khẩn cấp vẫn có thể thông qua các e-pass do chính phủ tiểu bang ban hành cho cùng một mục đích.

Giống như các bang lớn của Ấn Độ là Maharashtra, Rajasthan, Tamil Nadu và Uttar Pradesh, Andhra Pradesh cũng bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus. Tổng số ca coronavirus ở Ấn Độ đã vượt qua 12.500 và số người chết là 420. Dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách nộp đơn xin vượt qua ở bang Andhra Pradesh.

1.
     Truy cập https://gramawardsachivalayam.ap.gov.in/CVPASSAPP/CV/CVOrganizationRegistration
    2.
     Trong trang có tiêu đề Covid-19 Khẩn cấp (Andhra Pradesh), bạn sẽ thấy Đăng ký. Dưới nó, có hai hộp được điền.
    
    3.
     Nhập số điện thoại của tổ chức
    
    4.
     Nhập OTP được nhận.
    
Tính đến thời điểm hiện tại, quốc gia bị ảnh hưởng nặng nhất về nhiễm coronavirus là Hoa Kỳ, với hơn 6 trường hợp mắc bệnh và hơn 28.000 thương vong. Ấn Độ đã nhận được khoảng 5 lakh bộ dụng cụ xét nghiệm coronavirus từ Trung Quốc. Các bộ dụng cụ bao gồm bộ dụng cụ xét nghiệm kháng thể nhanh chóng. Theo các nguồn tin chính phủ, 3.336 người Ấn Độ tại 53 quốc gia đã bị phát hiện nhiễm coronavirus.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password