Phụ kiện màn hình kép của LG Velvet được chứng nhận

Bằng các tài khoản của nhiều tin đồn, LG đã sẵn sàng từ bỏ G-series của mình trong năm nay. Do đó, chiếc điện thoại có thể là G9 thực sự là thứ mà ngày nay chúng ta biết được gọi là Velvet. Công ty Hàn Quốc đã trêu chọc chiếc điện thoại này khá nhiều thời gian gần đây, với ngôn ngữ thiết kế được tân trang lại – thực tế, mới hôm qua, nó tiết lộ rằng nó sẽ được cung cấp bởi chipset Snapdragon 765 và có bốn màu.

Và bây giờ nhờ có chứng nhận tại Hàn Quốc, có vẻ như Velvet sẽ có được phụ kiện Màn hình kép rất riêng của mình, giống như một loạt các thiết bị LG trước đó. “Vỏ màn hình di động” với số kiểu “LM-G905N” đã được NRRA của Hàn Quốc phê duyệt và chính số model đó là đầu mối ở đây.

Nếu đây là G9, thì chính chiếc điện thoại này đã có model LM-G900, hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng đó. Vì vậy, có vẻ như rất có thể trong khi LG thay đổi tên thương mại của chiếc điện thoại, nó không làm như vậy đối với số kiểu máy (và tại sao nó lại như vậy?). Do đó, làm thế nào chúng ta có thể xác định rằng sẽ có một phụ kiện Màn hình kép cho LG Velvet sắp tới.

Tại thời điểm này vẫn chưa rõ ràng nếu điều đó sẽ được đi kèm với điện thoại (một số nhà mạng thực hiện điều này cho LG V60 ở Mỹ). Xin lưu ý rằng một số tin đồn trước đây đã nói về khả năng sẽ không có một gói và thay vào đó bạn phải mua riêng phụ kiện.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password