Phùng Ngọc Huy lần đầu xuất hiện sau khi Mai Phương qua đời, ngoại hình khác lạ khiến CĐM chú ý

(Techz.vn) – Gần 1 tháng sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy lần đầu lộ diện trước công chúng. Nam ca sĩ khá tươi tắn và bắt đầu trở lại với cuộc sống bình thường.

Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi vào ngày 28/3. Sự ra đi của cô để lại rất nhiều mất mát, đau buồn cho bạn bè, người thân và người hâm mộ. Trong đó, Phùng Ngọc Huy – bạn trai cũ của cô thậm chí còn suy sụp đến bỏ ăn uống. Nam ca sĩ càng áy náy hơn khi không thể về nước đưa tiễn Mai Phương.

phung-ngoc-huy-2

Sau khi Mai Phương ra đi, Phùng Ngọc Huy gần như “biến mất” trên mạng xã hội. Anh không cập nhật tài khoản cá nhân, thậm chí có thời điểm mọi người chỉ có thể biết về tình trạng của nam ca sĩ thông qua cô bạn gái tin đồn Đan Kim. Mãi đến khi giành được quyền nuôi con, Phùng Ngọc Huy mới lần đầu lên tiếng, chia sẻ với tất cả mọi người.

phung-ngoc-huy-7

Mới đây, hình ảnh nam ca sĩ được một người bạn chia sẻ lên mạng xã hội. Đây cũng là lần xuất hiện chính thức đầu tiên của anh sau khi Mai Phương qua đời. Trong hình, Phùng Ngọc Huy đã để kiểu tóc mới, gọn gàng và sáng sủa hơn. Gương mặt, thần thái tươi tắn của nam ca sĩ cho thấy anh đã bình ổn được cảm xúc sau biến cố vừa qua. Điều đáng chú ý là dường như Phùng Ngọc Huy đang PR một sản phẩm nào đó. Như vậy anh cũng bắt đầu quay trở lại làm việc, giữ đúng lời hứa sẽ kiếm tiền để lo cho bé Lavie.

phung-ngoc-huy-5

phung-ngoc-huy-1

Cộng đồng mạng nhận thấy đây là tín hiệu tích cực. Việc giành được quyền nuôi con phần nào cũng giải tỏa áp lực cho Phùng Ngọc Huy, nhờ vậy mà anh có thể thoải mái và vui vẻ hơn. Trong thời gian tới, có lẽ sẽ còn khá nhiều thử thách, khó khăn cho ông bố trẻ này.

phung-ngoc-huy-4

phung-ngoc-huy-6

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng có thời gian gắn bó khăng khít và bé Lavie là kết tinh tình yêu của hai người. Tuy nhiên, sau này vì lí do cá nhân mà nam ca sĩ phải đến Mỹ làm việc, trong khi đó Mai Phương ở lại Việt Nam nuôi nấng bé Lavie. Sau khi Mai Phương qua đời, những thông tin bên lề liên quan đến mẹ của cố diễn viên cũng xuất hiện, khiến dư luận lo lắng cho tương lai bé Lavie. Trước tình hình đó, Phùng Ngọc Huy vẫn giữ im lặng và chỉ lên tiếng khi giành được quyền chăm sóc cho con gái.  Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password