phương tiện truyền thông xã hội: Quan điểm chính trị là tốt, nhưng xem ngôn ngữ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội – Tin tức mới nhấtTrong thời đại ngày nay, thời điểm bị buộc tội chính trị, rất khó để kiềm chế việc bày tỏ quan điểm, đặc biệt là về truyền thông xã hội nền tảng. Ngay cả một số nhà lãnh đạo ngành công nghiệp thường ngại nhận xét về các vấn đề như vậy đã đưa ra để bày tỏ quan điểm của họ. Nhưng các nhà tuyển dụng nói rằng các kỹ thuật viên phải cẩn thận về những gì họ đăng và cách họ làm điều đó, vì nó có thể có liên quan đến các quyết định tuyển dụng.

Sunil C, trưởng phòng nhân sự chuyên nghiệp của công ty giải pháp nhân sự TeamLease Digital, cho biết một trong những khách hàng của ông đã từ chối tuyển dụng một ứng viên vì ứng viên đó đã lên tiếng quá nhiều ý kiến ​​chống thành lập trực tuyến. Các tổ chức trên thế giới chắc chắn nhìn vào dấu chân trực tuyến của ứng viên, những người họ theo dõi, những người theo dõi họ, nguyên nhân họ ủng hộ / phản đối, những bình luận họ đưa ra, sự hiện diện của công chúng, v.v. Tất cả các nhà lãnh đạo cấp cao phải đại diện cho thương hiệu và nó trở nên cần thiết để thuê một nhà lãnh đạo không có dấu đen. Người ta phải rất cẩn thận về dấu chân trực tuyến của bạn, đến mức bạn thậm chí phải kiểm tra nó một lần để đảm bảo tất cả sạch sẽ, anh ấy nói.

Trong khi các doanh nghiệp là tốt với nhân viên có quan điểm chính trị, những gì họ phản đối là việc sử dụng ngôn ngữ lạm dụng trực tuyến. Điều đó được nhìn thấy để thể hiện những đặc điểm tính cách tiêu cực.

Đánh giá tâm lý học và các đánh giá hành vi khác là những công cụ tốt hơn so với các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội để hiểu một cá nhân

Anjali Raghuvanshi, giám đốc nhân dân, Randstad Ấn Độ

Murali Bollu, chủ tịch của Telangana sườn apex IT, HYSEA, và Giám đốc điều hành tại ZenQ, cho biết các ứng cử viên Hồ sơ truyền thông xã hội thực sự được kiểm tra trong khi tuyển dụng. Trong khi các liên kết chính trị của họ hoàn toàn không có liên quan đến quá trình tuyển dụng, điều làm nên sự khác biệt là cách họ thể hiện nó, những từ họ đã sử dụng mạnh mẽ như thế nào và những ý kiến ​​sai lệch nào họ có thể có, ông nói.

Các công ty phải rút ra sự phân biệt rõ ràng giữa các quan điểm và các giá trị trong khi tuyển dụng

BVR Mohan Reddy, cựu chủ tịch và người sáng lập Nasscom, Cyient

Cựu chủ tịch Nasscom và người sáng lập công ty công nghệ Cyient, BVR Mohan Reddy, nói rằng các công ty phải rút ra sự phân biệt rõ ràng giữa quan điểm và giá trị trong khi tuyển dụng. Khi các quan điểm không mâu thuẫn với các giá trị, các tổ chức như Cyient không có vấn đề gì với các tân binh tiềm năng hoặc các cộng sự hiện tại. Chúng tôi xây dựng Cyient với các giá trị ĐẦU TIÊN – Công bằng, Chính trực, Tôn trọng, Chân thành và Tin cậy. Các giá trị không bao giờ có thể bị xâm phạm nhưng quan điểm luôn có thể được thể hiện, ông nói.

Nhưng các nhà tuyển dụng cũng cho biết các biểu hiện trên phương tiện truyền thông xã hội không phải là một hướng dẫn tốt cho giá trị và tiềm năng của ứng viên. Anjali Raghuvanshi, giám đốc nhân sự của công ty giải pháp nhân sự Randstad Ấn Độ, chỉ ra rằng các đánh giá tâm lý và đánh giá hành vi khác là những công cụ tốt hơn các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội để hiểu nếu cá nhân đó có quá nhiều người cực đoan và liệu họ có phù hợp với tổ chức của bạn không. Châu Âu, cô nói, đặc biệt có ý thức về việc không đi vào cuộc sống cá nhân của các cá nhân và do đó không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một trong những bộ lọc để lựa chọn hoặc từ chối các ứng cử viên.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general