Pierce Brosnan: Keely là một người bắt mắt tại Quả cầu vàng: với màu đen thanh lịch và với một kiểu trang trí cực lớn


Khuôn mặt của Pierce Brosnan sáng lên khi anh xuất hiện tại Quả cầu vàng. Không chỉ vì vợ Keely trông đáng yêu, mà bởi vì hai cậu con trai Dylan và Paris đã được giao một công việc đáng trân trọng.

Vào ngày 5 tháng 1, Quả cầu vàng đã được trao một lần nữa tại khách sạn Beverly Hilton ở California. Tại lễ trao giải lần thứ 77, các diễn viên đã đặt Pierce Brosnan (66) với vợ Keely Shaye Smith (56) và hai con trai Dylan (22) và Paris (18) một sự xuất hiện đặc biệt quyến rũ trên thảm đỏ. Trong khi Keely trong màu đen quý phái và với sự phân tách lớn đã trở thành một người bắt mắt thực sự, Pierce tự hào chụp ảnh cùng cô và hai con trai. Cả hai đang làm nên lịch sử tại Quả cầu vàng năm nay, theo báo cáo của “dailymail.co.uk”. Lần đầu tiên, hai anh em được bầu là “Ông Quả cầu vàng”, người thay mặt cho “Hiệp hội báo chí nước ngoài Hollywood” làm đại sứ cho lễ trao giải từ thiện. Cả hai đã chọn “FEED” làm dự án trái tim. Một tổ chức từ thiện cung cấp bữa ăn tại trường cho trẻ em trên khắp nước Mỹ.

Nếu bạn muốn xem sự xuất hiện cực kỳ phong cách và lịch sử của gia đình, chỉ cần nhấp vào video trên.

Vợ của Pierce Brosnan thích khoe da thịt

Dù mặc bikini gợi cảm hay với đường xẻ thấp, vợ của Pierce, Keely luôn tìm cách thu hút sự chú ý của mình tại nhiều sự kiện. Người đàn ông 56 tuổi này càng ngạc nhiên hơn khi lần cuối họ đi nghỉ cùng nhau, bởi vì Keely hiếm khi nhìn thấy những bức ảnh như vậy. Nếu bạn muốn xem cô ấy chọn trang phục khác thường nào, hãy xem video dưới đây.

Kỳ nghỉ với một sự khác biệt! Tại đây, Keely đã thay bộ bikini cho ...

© Getty Images, Instagram / piercebrosnanofficial; BUNTE.de

KIẾN NGHỊ SAO CHO BẠN

Nhận tất cả các tin tức về các ngôi sao của bạn ngay lập tức bằng cách theo dõi họ!


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general