Pixel 4 và Pixel 4 XL của Google hiện đang giảm giá $ 400 tại T-Mobile

Samsung có thể vừa công bố một loạt điện thoại thông minh hàng đầu vào ngày hôm qua, nhưng nếu bạn không muốn chi nhiều tiền cho chúng, thì có những lựa chọn thay thế rẻ hơn ngoài đó, bao gồm cả từ Google. Tại thời điểm này, bạn có thể nghĩ rằng chúng tôi sẽ đề cập đến Pixel 3a3a XL, nhưng thực tế là không.

T-Mobile đang chạy một quảng cáo rất tốt trên Pixel 4Pixel 4 XL ngay bây giờ. Các điện thoại đều giảm giá 400 USD, điều đó có nghĩa là Pixel 4 nhỏ hơn chỉ bằng một nửa so với giá thông thường, bán lẻ chỉ 399,99 USD. Nếu bạn muốn nhận được trả góp, đó là 16,67 đô la mỗi tháng trong hai năm.

Pixel 4 và Pixel 4 XL của Google hiện đang giảm giá $ 400 tại T-Mobile

Mặt khác, Pixel 4 XL có thể là của bạn chỉ với $ 499,99 hoặc $ 20,84 mỗi tháng trong hai năm. Trong cả hai trường hợp, bạn có được mô hình cơ sở với 64GB dung lượng lưu trữ, ở chế độ Just Black hoặc Clearly White.

Nếu bạn không muốn sử dụng điện thoại bạn mua trên T-Mobile, bạn vẫn cần đăng ký ít nhất 40 ngày dịch vụ, vì nhà mạng chỉ cho phép bạn mở khóa điện thoại sau khoảng thời gian đó. Có lẽ đó là một cái giá nhỏ để trả cho một thỏa thuận tốt như vậy.

Và nếu nhà cung cấp lựa chọn của bạn không phải là màu đỏ tươi, thì đó chỉ là một thỏa thuận tuyệt vời, trong đó Pixel 4 được hạ xuống mức giá thông thường của 3a tầm trung, và nó thực sự rẻ hơn 3a XL ( trong khi Pixel 4 XL chỉ đắt hơn 20 đô la).

Mặt trái? Không có gì để nói thỏa thuận này sẽ kéo dài bao lâu, vì vậy nếu bạn quan tâm hãy chắc chắn rằng bạn đặt hàng sớm để không bỏ lỡ.

Nguồn 1 | Nguồn 2 | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0