Pizza HÃY ĐẶT CH IT! Chương trình đang diễn ra kỹ thuật số trong năm nay

Ảnh: Shutterstock

Nếu bạn là một đứa trẻ trong những năm 1980 hoặc 90, bạn có thể nhớ đọc chủ yếu để kiếm pizza miễn phí cá nhân Pizza Pizza. Ra mắt vào năm 1984, Pizza Hut ĐẶT SÁCH NÓ! chương trình được xây dựng dựa trên tiền đề rằng lời hứa về sự ngon miệng, sâu sắc của món ăn sẽ là một động lực đủ hiệu quả để khiến trẻ đọc ổn định hơn. Họ đã đúng, và họ đúng ngay hôm nay có lẽ đặc biệt là trong một mùa hè, trong đó các chương trình đọc thư viện có thể là một lựa chọn ít hơn.

Đồ họa: Pizza Hut

Năm nay, chương trình đọc sách mùa hè mang tính biểu tượng đã được cha mẹ kỹ thuật số có thể ghi danh con của họ (nhập lớp K-6) trực tuyến và theo dõi mục tiêu đọc của họ. Mỗi đứa trẻ có cơ hội kiếm được một chiếc bánh pizza cá nhân miễn phí, một đầu cho mỗi tháng sáu, tháng bảy và tháng tám.

Trẻ em không còn phải theo dõi tên sách của mỗi cuốn sách mà chúng đã đọc. Giờ đây, mục tiêu đọc có xu hướng nhiều hơn dựa trên lượng thời gian dành cho việc đọc, với mục tiêu đề xuất là 20 phút mỗi ngày, năm ngày mỗi tuần, với tổng số 400 phút mỗi tháng. Nhưng thành thật mà nói, bạn có thể tạo các mục tiêu đọc của riêng mình dựa trên nhu cầu cụ thể của con bạn, cho dù đó là theo thời gian dành cho việc đọc hay số lượng sách đọc. Bạn (và con của bạn) có thể theo dõi tiến trình của chúng ở nhà bằng biểu đồ hoặc lịch của riêng bạnđây là một trình theo dõi phút đơn giảnnhật ký đọc được cung cấp bởi Pizza Hut để giúp bạn bắt đầu.

Minh họa cho bài viết có tiêu đề Trẻ em vẫn có thể kiếm Pizza Pizza miễn phí bằng cách đọc

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Sau khi bạn thiết lập mục tiêu của họ, hãy tạo một SÁCH CNTT trực tuyến! tài khoản, và tuyển sinh từng con trong chương trình. Một khi họ đã đạt được mục tiêu của mình trong tháng, chỉ cần di chuyển vòng tròn theo dõi bên cạnh tên của họ tất cả các cách bên phải để chỉ ra rằng họ đã hoàn thành mục tiêu của mình. Pizza Hut sau đó sẽ gửi email cho bạn một chứng nhận cho pizza miễn phí của họ, với một mã duy nhất có thể được sử dụng khi đặt hàng trực tuyến hoặc trực tiếp.

Nếu bạn đặt hàng tại nhà hàng, bạn có thể in chứng chỉ tại nhà hoặc hiển thị mã máy chủ trên điện thoại di động của bạn. Tất cả các chứng chỉ đọc cho tháng 6, tháng 7 và tháng 8 sẽ hết hạn vào ngày 15 tháng 9, vì vậy hãy đọc và đổi quà sớm và thường xuyên.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0